logo

Smartphone màn hình cuộn đầu tiên của Samsung có thể ra mắt trong năm nay

Huyền 09:16, 26/03/2022

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold 3 đang là hai ứng cử viên sáng giá trong phân khúc các mẫu điện thoại gập trên thị trường và được nhiều người dùng săn đón. Với những thành công từ dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold kế nhiệm, Samsung đang có kế hoạch xuất xưởng hơn 10 triệu smartphone màn hình gập - Z Flip4 và Z Fold4 trong năm 2022. Tuy nhiên, đây là một điều không có gì quá bất ngờ cho đến khi có một tin đồn mới đây tiết lộ rằng, Samsung sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone màn hình gập bí ẩn thứ ba trong năm nay.

samsung-man-hinh-cuon

Tin đồn này dựa vào tên gọi của 3 mã thiết bị tượng trưng cho 3 sản phẩm sắp ra mắt của hãng được Galaxy Club phát hiện. 3 cái tên lần lượt là B4, Q4 và N4. Trong đó, B4 ngụ ý cho Galaxy Z Flip4, Q4 liên quan đến Galaxy Z Fold4, còn cái tên N4 đề cập đến chiếc smartphone màn hình gập bí ẩn khác của Samsung sắp được ra mắt. Đây không phải là lần đầu tiên Galaxy Club dựa vào tên mã để đoán sản phẩm. Năm ngoái, bộ đôi Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold 3 cũng được phát hiện có mã tên là B3 và Q3.

smartphone-man-hinh-gap-cua-Samsung

Leaker nổi tiếng @Universelce đã cho biết mẫu điện thoại với mã tên N4 bí ẩn này sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, người này lại cho rằng tên mã của thiết bị trên thực tế là Diamond và khả năng cao là sẽ có thiết kế cuộn độc đáo.

Hiện tại chưa có bất kỳ một sản phẩm màn hình cuộn nào có mặt trên thị trường điện thoại thông minh mặc dù trước đó có nhiều nhà sản xuất đã đưa ra kế hoạch và lên các concept cho sản phẩm đầy hy vọng này. Trong đó, OPPO X là một ví dụ điển hình khi “chiếc smartphone còn ở trên giấy” này sử dụng một cơ chế hệ thống truyền động cơ giới để mở rộng hoặc cuộn mà không để lại nếp gấp trên màn hình.

smartphone-cuon-cua-Samsung

Vì vậy, nếu thông tin rò rỉ này chính xác thì Samsung chính là công ty tiên phong cho thiết bị smartphone màn hình cuộn độc đáo. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về chiếc điện thoại đầy ẩn số này nhé.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.