Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Taskbar trên Windows 11 sẽ sớm nhanh hơn, không còn giật lag

Nguyễn Công Minh
17:08 01/09/2022
Đáng chú ý, công ty nước Mỹ sẽ còn làm nhiều hơn nữa với việc tiếp tục xác định và khắc phục vấn đề với taskbar ở các khu vực khác.

Mặc dù đã được làm lại về nhiều mặt, nhưng Taskbar trên Windows 11 tới nay vẫn bị người dùng phàn nàn về lỗi rất nhiều. Hoặc là do nó thiếu đi nhiều tính năng hữu ích (gắn vào bên trên, trái phải, kéo và thả, v.v.), hoặc là nó phản hồi cực kỳ chậm khi bạn khởi động thiết bị. Có vẻ giờ đây, Microsoft đã thực sự nhận ra những vấn đề này, và theo Windows Latest thì họ đang nghiên cứu một tính năng mới giúp taskbar đồng bộ với Immersive Shell.

taskbar-windows-11-thinkpro

Khả năng cao, taskbar của bạn sau khi nâng cấp sẽ nhanh hơn đáng kể ki bạn khởi động máy, khởi động lại explorer.exe hay ghim / xoá ứng dụng. Đồng thời, việc sửa đổi này cũng khiến cho công cụ này cung cấp hoạt ảnh mượt mà hơn - đúng như những gì Microsoft từng hứa.

Đáng chú ý, công ty nước Mỹ sẽ còn làm nhiều hơn nữa với việc tiếp tục xác định và khắc phục vấn đề với taskbar ở các khu vực khác. Tuy vậy, quá trình này sẽ cần một chút thời gian để hoàn thành.

Một số thông tin cho biết rằng, taskbar trên Windows 11 sẽ có trở lại khả năng kéo và thả trên phiên bản 22H2 sắp tới. Đồng thời tình trạng treo cũng sẽ sớm bị loại bỏ hoàn toàn.

So với taskbar trên Windows 10, taskbar trên Windows 11 đang nhận về nhiều phản hồi tiêu cực tính đến lúc này. Bạn đọc sử dụng taskbar có đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng gì không, đừng ngần ngại để lại Bình luận phía dưới nhé.

Theo Windows Latest

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan