Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Tất tần tật những nâng cấp có trên Asus ZenBook Pro 15 Flip OLED

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:19 24/05/2022
Asus Zenbook Pro 15 Flip OLED - một chiếc laptop có thể chuyển đổi với màn hình OLED 15,6 inch, độ phân giải cao, bộ xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 12 và hỗ trợ lên đến đồ họa Intel Arc.

Có vẻ như Asus đưa đồ họa rời Intel Arc vào các dòng sản phẩm Zenbook Pro của mình. Và công cuộc này đã bắt đầu với Asus Zenbook Pro 15 Flip OLED - một chiếc laptop có thể chuyển đổi với màn hình OLED 15,6 inch, độ phân giải cao, bộ xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 12 và hỗ trợ lên đến đồ họa Intel Arc.

華碩Zenbook新品大軍來襲!全面升級OLED螢幕、效能更強- 自由電子報3C科技

Zenbook Pro 15 Flip OLED sở hữu màn hình OLED 2,8K hoạt động ở độ phân giải 2.880 x 1.620 pixel theo tỷ lệ khung hình 16: 9. Giống như những lần làm mới OLED gần đây khác của ASUS, Zenbook Pro 15 Flip OLED cũng cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, độ sáng tối đa 550 nits và độ phủ không gian màu 100% DCI-P3. 

Incredible Comes From Stunning Versatility - ASUS Zenbook Pro 15 Flip OLED  - YouTube

Theo ASUS, Zenbook Pro 15 Flip OLED sẽ được cung cấp Core i5-12500H hoặc Core i7-12700H, hai bộ vi xử lý Intel Alder Lake tương ứng có sắp xếp lõi 4P + 8E và 6P + 8E. Ngoài ra, Zenbook Pro 15 Flip OLED sẽ có sẵn với Intel Arc A370M, một GPU chuyên dụng cấp thấp với 4GB GDDR6 VRAM, thật dễ hiểu tại sao Asus lại định vị máy tính xách tay này như một thiết bị “Pro” nhắm tới những người sáng tạo nội dung hoặc người dùng chuyên nghiệp. Nhưng nó chỉ đứng đầu ở 16GB với bộ nhớ LPDDR5-4800 MHz, điều này không cho phép người dùng nâng cấp. Bên cạnh đó thì Asus chỉ cung cấp các cấu hình với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB với tốc độ cao nhất là 3200MB/s.

Asus ra mắt ZenBook Pro 15" và ZenBook Flip S dùng màn hình OLED 4K

Chiếc laptop này cũng có bản lề 360 độ, cho phép bạn sử dụng máy tính xách tay ở chế độ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và có hỗ trợ bút cảm ứng kỹ thuật số Asus Pen 2.0 cho đầu vào nhạy áp. Tuy nhiên, máy tính xách tay này cũng có một vài tính năng, nâng cấp thú vị khác, bao gồm pin 96Wh, cổng Thunderbolt 4 kép cùng với cổng HDMI 2.0 và hỗ trợ WiFi 6E. Với trọng lượng chỉ dưới 4 pound, ZenBook Pro 15 Flip OLED cũng có tính di động với mức nặng 1.8kg hợp lý cho một máy tính xách tay 15 inch. Các tính năng thú vị khác bao gồm đầu đọc dấu vân tay, camera IR, bàn phím có đèn nền với đèn RGB một vùng và hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos.

Trên tay ASUS ZenBook Pro Duo: Bứt phá giới hạn nhờ hai màn hình 4K

Zenbook Pro 15 Flip OLED sẽ có mặt tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu từ quý 3 năm 2022, với giá khởi điểm là 1,399 €. Tuy nhiên, ASUS vẫn chưa xác nhận chi tiết đầy đủ về giá cả cũng như ngày phát hành chính thức. Tương tự như vậy, vẫn chưa rõ giá bán của máy tại các thị trường khác.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️