Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

ThinkPro Hồ Chí Minh - Không gian mua sắm và trải nghiệm công nghệ thực sự khác biệt

Đào Tô Quỳnh Ngân
20:02 12/05/2022
Tọa lạc tại địa chỉ 95 Trần Thiện Chánh Quận 10 và 5-7 Nguyễn Huy Tưởng thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Laptop chính hãng giá rẻ ThinkPro có gì mà lại khiến cho cộng đồng yêu công nghệ lại có mong muốn “tận mắt chứng kiến” đến vậy?

Trải nghiệm của người dùng luôn là vấn đề được doanh nghiệp, các nhà bán lẻ quan tâm và cải tiến không ngừng nghỉ. Nếu người dùng có trải nghiệm không tốt về sản phẩm của 1 cửa hàng thì đồng nghĩa với việc cửa hàng đó sẽ mất đi không chỉ một mà có thể là rất nhiều vị khách. Và cũng có thể kết luận rằng sự thành công của một doanh nghiệp hay nhà bán lẻ đều phụ thuộc vào trải nghiệm của người tiêu dùng. 

Và có lẽ cũng vì kết luận đó mà “Dạo Bước Công Nghệ by ThinkPro” đã được hình thành và phát triển đầu tiên tại cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu được tâm lý và có khả năng đưa ra giải pháp, ThinkPro đã tạo ra không gian mua sắm sản phẩm công nghệ cực kỳ khác biệt, chắc chắn rằng khách hàng sẽ không tìm thấy điều này ở bất kì cửa hàng nào khác trên thị trường hiện tại.

Vậy điều tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu của ThinkPro Hồ Chí Minh là gì?

Thứ nhất: "Dạo Bước Công Nghê" - cái tên độc đáo, không trộn lẫn

Chắc hẳn ai cũng biết, những trải nghiệm mua sắm đồ công nghệ như PC, Laptop, Phụ kiện ngày nay vẫn còn gặp khá nhiều hạn chế và bất cập. Vì đây là ngành hàng có giá trị khá cao, chính vì thế mà ở các mô hình Store thông thường, những sản phẩm này thường được bọc nilon rất kín để tránh xảy ra việc xây xước, hỏng hóc và người dùng chỉ có thể nhìn được về hình dáng bên ngoài, thậm chí nhiều nơi còn không cho phép người dùng chạm vào chất liệu, và quan trọng hơn là không thể trải nghiệm được hiệu năng bên trong của máy. Điều này dẫn đến việc là khách hàng mua sản phẩm không thật sự cảm nhận được sự phù hợp hay thích thú đối với sản phẩm đó. Vì không được trực tiếp trải nghiệm nên họ chỉ có thể tin vào những lời giới thiệu chung chung từ phía người bán.

Một Concept mang cái tên bay bổng - “Dạo Bước Công Nghệ" - nhưng lại có những giá trị thiết thực, mang đến những trải nghiệm mua sắm của người dùng hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam. Hiện tại hệ thống ThinkPro đã và đang phát triển 3 cửa hàng theo tiêu chuẩn trên cả nước, với địa chỉ là 5-7 Nguyễn Huy Tưởng, 95 Trần Thiện Chánh (TP. HCM)53 Thái Hà (Hà Nội).

Đến với các Showroom theo concept tiêu chuẩn “Dạo Bước Công Nghệ” của ThinkPro, người mua được đắm chìm vào không gian mua sắm với thiết kế mở hiện đại, rộng rãi, xen kẽ nhiều cây xanh, tạo ra sự thoải mái như một cuộc dạo chơi trong thế giới đồ công nghệ. Và điều đặc biệt ở đây là: toàn bộ các sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng đều được unbox để cho người dùng trải nghiệm thực tế sản phẩm laptop đó, cho dù đó là sản phẩm bình dân hay thuộc phân khúc hạng sang.

Điều thứ hai làm nên sự khác biệt của ThinkPro Hồ Chí Minh là: Các sản phẩm Laptop trong Showroom sẽ được sắp xếp theo nhu cầu được tách từng khu vực riêng biệt như Office, Business, Gaming, Creative, Workstation,... để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm để trải nghiệm và so sánh giữa các sản phẩm theo nhu cầu, từ đó có thể đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, khu vực trưng bày phụ kiện công nghệ như Balo, Chuột, Bàn phím cơ, Ghế công thái học,.. cũng được ThinkPro bày biện rất kỹ lưỡng, trau chuốt. Khách hàng có thể trực tiếp ra cảm nhân về chất liệu, độ hoàn thiện cũng như yêu cầu nhân viên kết nối sử dụng thực tế sản phẩm đó.

Sau khi hình thành và phát triển 3 Showroom theo concept tiêu chuẩn “Dạo Bước Công Nghệ” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, rất nhiều người mua sau khi đã đến trải nghiệm đều tỏ ra cực kỳ hài lòng. Để đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng này của quý khách hàng, ThinkPro cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng trải nghiệm tại các Showroom hiện có và tương lai sẽ mở rộng “độ phủ sóng của mình”. 

Hiện tại ThinkPro Hồ Chí Minh và Hà Nội đang có Chương trình khuyến mãi: Mua hàng giá sốc "Tháng 5 mùa chạy số - Sale bùng nổ - Đổ bộ ThinkPro" với ưu đãi giảm giá lên tới 20.000.000đ, áp dụng đồng loạt cho 10 mã sản phẩm và tặng kèm phụ kiện cùng các sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không nhanh chân đến với ThinkPro Hồ Chí Minh và Hà Nội để trải nghiệm không gian mua sắm sản phẩm công nghệ thực sự khác biệt!

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn