Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Tin đồn về màn ra mắt MacBook Air 12 inch có thể là hiệu ứng chim mồi của Apple

Phạm Thị Huyền
09:36 15/06/2022
Tin đồn về sự ra mắt của MacBook 12 inch được một số nhà phân tích cho rằng đây chính cách để Apple đẩy mạnh sức hút cho dòng MacBook Air mới ra mắt

Tại sự kiện WWDC 2022, Apple đã công bố MacBook Air M2 với nhiều thay đổi từ ngoại hình bên ngoài cho tới “nội thất” bên trong. Tin tức về Mac Air M2 chưa kịp hết hot thì mới đây, nhiều thông tin từ các trang báo uy tín cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook 15 inch và MacBook 12 inch vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Nếu là fan của Apple thì có lẽ bạn sẽ nhận ra một điều rằng, hai biến thể 15 inch và 12 inch đều là những biến thể mới hoặc đã ngưng sản xuất từ vài năm trước. Xoay quanh những tin đồn này, một nhà phân tích nổi tiếng trong ngành đã tỏ ra hoài nghi và đưa ra một số nhận định của mình về hai sản phẩm MacBook 15 inch và MacBook 12 inch. ThinkPro đã tổng hợp đầy đủ những nhận định đó trong bài viết này, cụ thể thế nào, mời bạn cùng theo dõi nhé.

macbook-12-inch

Nếu tin đồn này là sự thật, Apple có thể sẽ ra mắt MacBook 12 inch vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Tuy nhiên, nhà phân tích Ross Young tỏ ra hoài nghi về màn ra mắt của thiết bị này. Trong một bài đăng mới nhất, ông Ross Young cho rằng “Chúng tôi nghi ngờ về MacBook Air 12 inch vào thời điểm này và đây có thể coi là chiến lược của Apple để nâng tầm với những máy tính xách tay mới ra mắt như MacBook Air M2. Các công ty trong chuỗi cung ứng màn hình cho MacBook Pro mà chúng tôi đã nói chuyện không hề biết tới thông tin này”.

tin-don-macbook-12-inch

Có thể những chi tiết mà Mark Gurman nói tới liên quan đến một nguyên mẫu mà Apple đang nghiên cứu với mục đích thử nghiệm. Nếu Apple có kế hoạch phát hành MacBook 12 inch, nhiều khả năng là sẽ được tích hợp con chip mà Apple tự sản xuất, không giống như mẫu trước đó. Còn đối với MacBook 15 inch, Gurman cho rằng nó sẽ có thiết kế tương tự như MacBook Air M2 nhưng kích thước khung máy và màn hình sẽ lớn hơn.

laptop-macbook-12-inch

Bạn mong đợi điều gì từ 2 biến thể MacBook 15inch và 12inch đặc biệt này? Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Theo Wccftech

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan