logo

Xiaomi tung ra bản cập nhật mới cho Mi A3 ở châu Âu và các thị trường khác

Huyền 08:41, 31/03/2022

Một lần nữa, Xiaomi đã nâng cấp Mi A3 trong khi tiếp tục kế hoạch cập nhật bản vá bảo mật hàng tháng. Sau kỷ niệm ba năm ra mắt của thiết bị, các bản vá bảo mật đến dưới dạng bản cập nhật phần mềm thường có dung lượng tải xuống 10 MB. Trong tháng này, Xiaomi đã nâng cấp Mi A3 lên V12.0.18.0.RFQEUXM và V12.0.21.0.RFQMIXM, được phân phối cho các chi nhánh toàn cầu và châu Âu của MIUI.

Xiaomi-Mi-A3

Theo thay đổi của Xiaomi, V12.0.18.0.RFQEUXM và V12.0.21.0.RFQMIXM chỉ tối ưu hóa hiệu suất hệ thống đồng thời cải thiện độ ổn định và bảo mật của hệ thống. Vì một số lý do, Xiaomi không cung cấp bảng phân tích những thay đổi trong mỗi bản vá bảo mật. Rất may, Google làm như vậy trong “Bản tin bảo mật Android” hàng tháng của mình. Bạn có thể đọc những lỗ hổng mà Google đã giải quyết trong tháng này trong “Bản tin bảo mật Android” mới nhất.

thong-tin-ve-Xiaomi-Mi-A3

V12.0.18.0.RFQEUXM và V12.0.21.0.RFQMIXM hiện có sẵn để tải xuống dưới dạng bản cập nhật qua mạng (OTA). Thông thường, Xiaomi tung ra các bản cập nhật nhanh chóng, không giống như Huawei. Tuy nhiên, nếu Mi A3 của bạn chưa nhận được thông báo tải xuống bản dựng mới, bạn có thể lấy tệp OTA tương ứng qua liên kết bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể flash ROM khôi phục nếu bạn cần thiết cập nhật lại Mi A3 của mình.

tin-tuc-xiaomi-mi-a3

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.