Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Apple loại bỏ hỗ trợ tính năng "Ẩn Email của tôi" khỏi trang tính năng của Ventura

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:50 12/08/2022
Không rõ tại sao Apple lại xóa tính năng này hoặc liệu nó vẫn được giữ lại để lên kế hoạch cho việc phát hành macOS Ventura vào cuối năm nay hay không.

Apple gần đây đã xóa mục hỗ trợ "Ẩn Email của tôi" trong các ứng dụng của bên thứ ba khỏi trang tính năng macOS Ventura. Trang web của Apple cho biết rằng, người dùng vẫn có thể "giữ địa chỉ email cá nhân của mình ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng tính năng ‘Ẩn Email của tôi’ trong ứng dụng của bên thứ ba" với điều kiện đăng ký iCloud. Không rõ tại sao Apple lại xóa tính năng này hoặc liệu nó vẫn được giữ lại để lên kế hoạch cho việc phát hành macOS Ventura vào cuối năm nay hay không. Tuy nhiên tính năng này vẫn được liệt kê trên trang macOS Ventura ở nhiều quốc gia khác.

apple-loai-bo-tinh-nang-hide-my-email-thinkpro-01

“Hide My Email” lần đầu tiên được giới thiệu trên Mac với macOS Monterey vào năm ngoái. Tính năng này có thể tạo các địa chỉ email ngẫu nhiên, duy nhất tự động chuyển tiếp đến “hộp thư đến” của bạn, cho phép bạn ẩn địa chỉ email thực của mình để tăng cường bảo mật. Trên macOS Monterey, tính năng này chỉ giới hạn trong các ứng dụng của Apple như Safari và Mail.

apple-loai-bo-tinh-nang-hide-my-email-thinkpro-02

“Hide My Mail” nằm trong các gói dung lượng iCloud +, với mức giá khởi điểm từ 0,99 USD/ tháng ở Hoa Kỳ. Tính năng này cũng khả dụng khi tạo tài khoản trong Safari bằng tính năng "Đăng nhập bằng Apple". Trong ứng dụng Thư trên macOS Monterey phiên bản 12.1 trở lên, bạn có thể tìm thấy “Hide my Mail" trong menu bật lên trong trường "Từ".

apple-loai-bo-tinh-nang-hide-my-email-thinkpro-03

Nguồn: MacRumor

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan