Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

WWDC 2022 diễn ra lúc mấy giờ và có thể theo dõi ở đâu?

Phạm Thị Huyền
09:35 06/06/2022
Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện WWDC 2022 đã rõ ràng, liệu bạn đã sẵn sàng?

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là sự kiện WWDC 2022 sẽ diễn ra. Đây là sự kiện thường niên của Apple để giới thiệu những công nghệ, phần mềm mới và là một trong những sự kiện được các tín đồ “Táo khuyết” mong đợi nhất trong ngành công nghệ.

wwdc-2022

Ngoài sự tham dự của một số ít lập trình viên đặc biệt thì với sự kiện năm nay, Apple sẽ phát trực tuyến để giới công nghệ có thể theo dõi dễ dàng. Vậy theo dõi sự kiện WWDC 2022 tại đâu và vào lúc mấy giờ? ThinkPro sẽ giải đáp ngắn gọn những thắc mắc trên ngay trong bài viết này.

Làm cách nào để xem WWDC 2022?

Có tất cả 5 cách để bạn theo dõi trực tiếp hay cập nhật tin tức về sự kiện WWDC 2022 nóng hổi nhất, có thể kể đến như:

  • Kênh Youtube của Apple tại đây. Đây là kênh youtube chính thức của Apple để theo dõi sự kiện WWDC trực tiếp. Để tiện theo dõi, bạn có thể đặt lời nhắc cho sự kiện trên YouTube để nhận thông báo khi sự kiện bắt đầu.

  • Trang chủ của Apple, hằng năm Apple đều livestream sự kiện của họ tại đây. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và sẽ không gặp bất kỳ rào cản về ngôn ngữ vì trang web của Apple hỗ trợ phụ đề trực tiếp với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  • Ứng dụng Apple Developer - ứng dụng dành cho điện thoại iPhone, iPad, máy tính Mac và cả Apple TV để người dùng tiện để theo dõi sự kiện. Bạn có thể tải ứng dụng Apple Developer từ App Store hoặc truy cập developer.apple.com vào thời điểm sự kiện diễn ra.

  • Apple TV, nếu có TV chạy Apple TV, các bạn có thể xem trực tiếp trên TV để có trải nghiệm tốt hơn.

  • Còn anh em mà thích xem bằng tiếng Việt thì đừng lo đã lắng nhé, ThinkView và ThinkPro sẽ hợp tác tường thuật và dịch trực tiếp sự kiện WWDC tại kênh Youtube ThinkView vào lúc 22h30 và Website ThinkView vào 12h tối nay.

  • ThinkPro - chuyên mục Pro News sẽ cập nhật liên tục các tin tức nóng hổi về sản phẩm, phần mềm Apple mới nhất tại sự kiện WWDC 2022, các bạn cùng theo dõi nhé.

Sự kiện WWDC 2022 sẽ diễn ra lúc mấy giờ?

Sự kiện WWDC sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 6/6/2022 - tức 0h ngày 7/6/2022 theo giờ Việt Nam.

wwdc-2022-to-chưc-luc-may-gio

Có thể bạn quan tâm: Apple chuẩn bị tung ra công cụ tìm kiếm riêng?

Tạm kết

Sự kiện WWDC 2022 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Hưởng ứng WWDC 2022 cùng anh em công nghệ, ThinkPro đồng hành cùng ThinkView để mang đến nhiều CTKM giảm giá shock với tất cả các sản phẩm công nghệ, đặc biệt với các sản phẩm Apple. Trong đó Macbook M1 giảm giá lên tới 11.000.000 VNĐ. Ngoài ra, anh em ThinkView mua hàng tại ThinkPro từ 07-13/06/2022 sẽ được giảm giá thêm 200K khi mua Laptop và Màn hình bất kỳ tại ThinkPro, mã CODE THINKVIEWWWDC2022 áp dụng cả Online và Offline.

Đừng quên tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan