Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Apple MacBook 12: Tưởng chừng như bị “khai tử", hoá ra sắp được “hồi sinh"

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:25 10/06/2022
Có vẻ như sau màn “khai tử" MacBook 12, Apple vẫn còn cảm giác luyến lưu “người tình cũ" nên đã có ý định muốn làm một chiếc như vậy nhưng dùng chip M2.

MacBook 12 từng là một chiếc MacBook nhỏ nhắn nhất và sexy của nhà “Táo khuyết". Vào năm 2019, Apple quyết định ngừng bán dòng máy tính xách tay này. Ngay sau đó, thông tin này đã mang đến sự tiếc nuối cho một bộ phận người dùng máy tính của Apple vốn yêu thích sự mỏng nhẹ.

macbook-12-inch-sap-duoc-hoi-sinh-01

Có vẻ như sau màn “khai tử" đó, Apple vẫn còn cảm giác luyến lưu “người tình cũ" nên đã có ý định muốn làm một chiếc như vậy nhưng dùng chip M2, bên cạnh đó còn là MacBook Air 15 inch nữa. Thông tin này được một nguồn tin thân cận nói với tờ Bloomberg, cả hai được cho sẽ chạy chip M2 mới ra.

macbook-12-inch-sap-duoc-hoi-sinh-02

MacBook Air 15 sẽ là model to hơn của chiếc MacBook Air 13.6 inch mà Apple vừa ra tại WWDC 2022. Trong khi đó, Apple muốn một máy tính dùng chip M2 với kích thước nhỏ nhất trong số các máy tính mà họ ra mắt những năm gần đây, có thể là MacBook 12. Cả hai được cho sẽ ra mắt vào cuối 2023 hoặc đầu năm 2024.

macbook-12-inch-sap-duoc-hoi-sinh-03

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan