Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Apple mở bán cáp MagSafe 3 "phong thủy" với MacBook Air M2, giá 49 USD

Nguyễn Công Minh
12:21 09/07/2022
Với MacBook Air M2 thì bên cạnh thiết kế mới và chip mới, sự trở lại của chuẩn sạc MagSafe cũng là một yếu tố đáng quan tâm.

Với MacBook Air M2 thì bên cạnh thiết kế mới và chip mới, sự trở lại của chuẩn sạc MagSafe cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Apple mới đây cũng đã khai thác thêm vào điều này với việc cho ra các mẫu cáp MagSafe 3 mới, với bốn màu Starlight, Space Gray, MidnightSilver và bán ra với giá 49 USD/sợi.

apple-ban-cap-magsafe-3-phong-thuy-thinkpro

Không chỉ dùng được với MacBook Air M2, các sợi cáp này cũng có thể được tận dụng nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 14-inch / 16-inch 2021 do chúng cũng dùng chung chuẩn sạc MagSafe 3. Có điều, củ sạc của các đời máy này thường chỉ có màu Trắng, sẽ khó để phối hơn với màu cáp như lúc dùng MacBook Air M2.

Một điểm đáng chú ý khác của sợi cáp này là nó sẽ được bọc vải dù để tăng cường tối đa độ bền. Điều này chúng ta cũng đã được thấy trên các sợi cáp sạc mà Apple sử dụng cho iMac M1 ra mắt vào năm ngoái, cũng là lý do một thời gian dài đây là mặt hàng được rất nhiều người dùng Táo săn đón.

apple-ban-cap-magsafe-3-phong-thuy-thinkpro

Giá bán cho các sợi cáp MagSafe 3 đủ màu này là 49 USD (khoảng 1,1 triệu Đồng).

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan