Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Apple tổ chức sự kiện mới vào ngày 07/09: iPhone 14, AirPods Pro 2, Apple Watch mới,... sẽ lộ diện?

Nguyễn Công Minh
03:35 25/08/2022
Nếu đúng là sẽ có ngần đó sản phẩm được ra mắt thì “Far Out” quả thực sẽ là một bữa tiệc máy mới hết sức hoành tráng.

Vậy là cách đây ít phút, Apple đã chính thức “chốt sổ” ngày diễn ra sự kiện tiếp theo là 07/09 tới. Đây được cho là nơi mà nhà Táo sẽ trình làng một loạt những sản phẩm mới như iPhone 14, AirPods Pro 2 hay Apple Watch Series 8 - vốn đã xuất hiện từ lâu dưới dạng tin đồn.

apple-se-to-chuc-su-kien-far-out-thinkpro

Với tên gọi “Far Out” cùng tấm hình muôn vì sao xếp thành logo Táo Khuyết, nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ tập trung vào camera zoom xa (Far Out) cùng màn hình đục lỗ (các vì sao hình tròn) trên iPhone.

Liên quan tới iPhone 14, chúng ta cũng đã có nhiều tin đồn khác về việc Apple sẽ tái sử dụng chip cũ (với bản thường, bản Pro và Pro Max sẽ có chip mới) cũng như khai tử series Mini. Liệu đâu sẽ là thông tin chính xác? Hãy cùng chờ tới giờ G để có câu trả lời.

apple-se-to-chuc-su-kien-far-out-thinkpro

Bên cạnh iPhone 14, rất nhiều sản phẩm Táo Khuyết khác cũng được cho là sẽ xuất hiện tại sự kiện như AirPods Pro 2, Apple Watch Series 8, iPad 10th Gen hay thậm chí là Mac Pro chạy chip Silicon.

Sự kiện “Far Out” được cho là sẽ được trình chiếu bên trong Apple Park tại Cupertino, Hoa Kỳ và mở cửa cho các đơn vị truyền thông lớn trên thế giới vào xem. Việt Nam hiện tại cũng đã có các đại diện đầu tiên được nhà Táo gửi thư mời.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan