Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Bị "cảnh sát chính tả" bắt lỗi, Razer nộp phạt bằng mã giảm giá 10 đô

Đào Tô Quỳnh Ngân
11:42 01/08/2022
Do lỗi đánh máy trên vỏ hộp thể hiện việc không hoàn thành đúng cam kết với người dùng về sự tỉ mỉ, Razer đã nhận lỗi và tặng quà cho người dùng.

Có thể bạn sẽ mất một vài giây để nhìn ra lỗi đánh máy trên vỏ hộp của mẫu bàn phím Razer Deathstalker V2 Pro, và đối với Razer thì đó là một sai lầm lớn. Trên vỏ hộp có in dòng chữ “high-peformance wireless”. Trong đó thì từ “peformance” thiếu một chữ “r”, đáng lẽ ra nó phải là “performance” mới đúng.

razer-tang-ma-giam-gia-cho-nguoi-dung-vi-sai-chinh-ta-001

Do lỗi đánh máy trên vỏ hộp thể hiện việc không hoàn thành đúng cam kết với người dùng về sự tỉ mỉ, Razer đã nhận lỗi và tặng quà cho người dùng.

Razer đã có một bài đăng trên Twitter để nhận lỗi về vấn đề này. Họ xin lỗi người dùng vì đã không hoàn thành được cam kết về sự tỉ mỉ trên từng sản phẩm. Và việc vứt bỏ những vỏ hộp này đi cũng không đúng với sứ mệnh thân thiện với môi trường mà họ đã đề ra. Ngoài ra Razer cũng sẽ tặng mã giảm giá 10 đô tại RazerStore cho mỗi sản phẩm có vỏ hộp bị lỗi đánh máy như thế này.

razer-tang-ma-giam-gia-cho-nguoi-dung-vi-sai-chinh-ta-002

Tạp chí PC Gamer đánh giá cao cách xử lý vấn đề của Razer, xem đó là một hành động đẹp cho một lỗi có thể bỏ qua. Thậm chí nhiều người dùng và reviewer dùng còn không thèm lật ra đến mặt sau luôn, huống hồ chi là phát hiện ra lỗi đó.

razer-tang-ma-giam-gia-cho-nguoi-dung-vi-sai-chinh-ta-003

Phải công nhận rằng không biết "cảnh sát chính tả" nào đã cất công tìm được lỗi của Razer, giúp cho người dùng có được mã giảm 10 đô la.

Tham khảo: PC Game

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️