Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Corsair ra mắt bàn phím K70 RGB TKL phiên bản switch quang học siêu bền siêu nhanh, phản hồi 8kHz

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:08 01/07/2022
Nếu bạn đã yêu mến dòng bàn phím K70 của Corsair và bạn muốn một chiếc K70 xịn nhất thì có thể tham khảo phiên bản switch quang học của nó.

Mới đây Corsair đã cho ra mắt phiên bản switch quang học của dòng bàn phím lừng danh K70 – K70 RGB TKL CHAMPION SERIES. Cũng như truyền thống nhà Corsair nói chung và dòng bàn phím nói riêng, chiếc bàn phím này được hoàn thiện với một ngoại hình vừa hầm hố vừa sexy với mặt plate kim loại và thiết kế kiểu floating switch, cùng với đó là một hệ thống LED RGB cực đẹp đúng chuẩn Corsair. Tuy nhiên bao nhiêu đó chưa đủ để khiến chiếc bàn phím trở nên đặc biệt. Điểm đáng chú ý ở đây là loại switch mà nó được trang bị.

Do sử dụng switch quang học CORSAIR OPX nên chiếc bàn phím này có thể đạt đến điểm nhận phím cực ngắn, chỉ 1mm mà thôi. Điều này giúp game thủ phản ứng nhanh hơn. Dạng switch này là dạng linear nên cho cảm giác nhấn mượt mà trên cả hành trình phím. Những chiếc switch này được corsair cho biết có thể đạt độ bền đến 150 triệu lượt nhấn. Để giúp tận dụng ưu thế tốc độ của dàn switch, chiếc bàn phím có bộ xử lý CORSAIR AXON Hyper-Processing cho phép gửi phản hồi về máy tính với tần số tận 8.000 Hz, nhanh gấp 8 lần tiêu chuẩn thông thường của bàn phím gaming.

Keycap cũng là điểm sáng của Corsair K70 TKL phiên bản switch quang học. Chiếc bàn phím được trang bị keycap PBT cho cảm giác nhấn tốt và bộ bền ấn tượng. Cáp USB Type-C của chiếc bàn phím cũng có thể dễ dàng tháo rời để bạn tiện mang theo khi di chuyển. Tính năng này rất hữu ích khi tham gia những giải đấu khác nhau để khẳng định tên tuổi mình trên chiến trường eSport.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️