Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Laptop Gaming đầu tiên của Corsair: Trang bị sẵn bàn phím cơ, có Touch Bar như MacBook

Đào Tô Quỳnh Ngân
09:51 26/05/2022
Corsair hiện đang mở rộng sang lĩnh vực laptop chơi game, và mẫu đầu tiên của hãng được trang bị bàn phím cơ và thanh cảm ứng Touch Bar giống MacBook.

Corsair thường được biết đến nhiều nhất là công ty sản xuất những phụ kiện và phần cứng cho PC chơi game, chẳng hạn như bộ nguồn, RAM hay chuột, bàn phím, thế nhưng, công ty cũng đã bán PC dựng sẵn trong những năm gần đây. Corsair hiện đang mở rộng sang lĩnh vực laptop chơi game, và mẫu đầu tiên của hãng được trang bị bàn phím cơ và thanh cảm ứng Touch Bar giống MacBook.

Đây là laptop gaming đầu tiên của Corsair: trang bị sẵn bàn phím cơ, có Touch Bar như MacBook

AMD đã tiết lộ những bộ xử lý Ryzen 7000 mới của mình và dù chúng chỉ giới hạn cho các chiếc PC desktop (ít nhất là ở hiện tại), đồng thời cũng nói về quan hệ đối tác với các nhà sản xuất laptop. Corsair đã có mặt tại sự kiện và giới thiệu chiếc laptop chơi game đầu tiên của mình, đó là Corsair Voyager a1600.

Chiếc laptop Voyager được tích hợp màn hình 16 inch QHD+ 240Hz, bộ xử lý Ryzen 9 6900HS 16 luồng cùng card đồ họa Radeon RX 6800M, hỗ trợ Wi-Fi 6E, âm thanh Dolby Atmos và webcam 1080p. Thanh cảm ứng giống như MacBook được đặt phía trên bàn phím khá độc đáo và Corsair gọi nó là “thanh macro” với 10 phím tắt và một màn hình LCD nhỏ nằm ở giữa. Bản thân bàn phím cũng là bàn phím cơ low-profile sử dụng switch Cherry MX với đèn nền RGB cho mỗi phím.

Corsair cũng tích hợp một số tính năng phù hợp với những sản phẩm khác của mình. Nhiều bàn phím, chuột và các phụ kiện khác của công ty sử dụng USB adapter không dây “Slipstream”, được tích hợp vào laptop Voyager. Thanh macro này cũng được định cấu hình bằng cùng một phần mềm sử dụng cho Elgato Stream Deck – một sản phẩm phổ biến mà Corsair đã và đang bán.

Hiện tại vẫn chưa có khung thời gian phát hành hoặc giá bán chính thức đối với sản phẩm này.

Nguồn: How To Geek

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️