logo

Dell đã bắt đầu mở bán Alienware x15 R2 và x17 R2 và dự kiến sẽ sớm có hàng tại Việt Nam

Đào Tô Quỳnh Ngân 17:32, 06/04/2022

Mới đây Dell đã bắt đầu mở bán hai mẫu laptop Alienware X15 và X17 R2 tại Ấn Độ sau một thời gian ra mắt.

dell-mo-ban-alienware-x15-x17-r2-01

Vì laptop X15 và X17 R2 thuộc dòng sản phẩm laptop gaming nên công nghệ làm mát Alienware Cryo-Tech tiên tiến sẽ được tích hợp trong sản phẩm này. Các tính năng khác dành riêng cho việc chơi game bao gồm việc tuỳ chỉnh ánh sáng AlienFX cũng như tăng tốc độ với bộ nhớ DDR5.

dell-mo-ban-x15-va-x17-r2-02

Alienware X15 và X17 R2 có thiết kế đẹp mắt. Dell đã nói rằng thiết kế độc đáo này thể hiện sự trẻ trung và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể thấy nắp laptop Dell được thiết kế siêu mỏng ở trên cùng, bao bọc màn hình. Bảng điều khiển được kết nối với bàn phím thông qua một bản lề chạy ngang qua trung tâm của máy tính xách tay, trong khi các cạnh vẫn không bị che khuất ra bên ngoài cho một cái nhìn khá sắc sảo.

Dell cho biết lõi tối trên máy tính xách tay sẽ thay thế phần nội thất sáng trước đây, giảm phản xạ màn hình trên bàn phím và mang lại trải nghiệm chơi game tập trung hơn. Thêm vào đó, bàn phím có quầng sáng thấp chỉ chiếu sáng các chữ cái trên các phím để người dùng có thể tập trung vào game, một tính năng chơi game khác sẽ giúp các game thủ chơi trong bóng tối.

Dell & Alienware Ra mắt Máy tính xách tay thế hệ thứ 12 Alder Lake của  Intel Được hỗ trợ x15 R2, x17 R2, m15 R7, x14 & XPS 13 Dòng máy

Theo Dell, 2 chiếc laptop Alienware X15 và X17 R2 mới được hoàn thiện từ Magie và Nhôm dập CNC đem đến sự cứng cáp nhưng vẫn giữ được trọng lượng mỏng nhẹ. Đây là một hướng đi mới đầy hứa hẹn của dòng Alienware nói riêng và Dell nói chung khi laptop gaming tối ưu cả về hiệu năng lẫn cân nặng.

Alienware X15 dự kiến sẽ sớm có hàng tại Việt Nam, với giá khởi điểm là 2.49.990 Rupee (tương đương hơn 75 triệu đồng). Ngoài X15, Alienware X17 R2 sẽ bắt đầu được bán lẻ với giá 2.99.990 Rupee (tương đương hơn 90 triệu đồng).

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.