Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Đến EpicZone, nhiều quà "hết hồn" - Mừng khai trương cơ sở đầu tiên của EpicZone

Nguyễn Công Minh
16:53 04/11/2022
Hãy cùng nhau có một ngày Khai trương “không vui không về”, đúng như thông điệp “No Exit” mà EpicZone muốn truyền tải ngay thôi nào!

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, game thủ Việt sẽ có thêm một “thiên đường công nghệ” để thoả sức trải nghiệm và mua sắm. Cụ thể thì vào ngày 27/11 tới, chi nhánh đầu tiên của EpicZone sẽ được khai trương tại địa chỉ 95 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM. Là đơn vị là tiên phong trong trải nghiệm mua hàng mảng thiết bị gaming tại Việt Nam, EpicZone cho phép khách hàng thoải mái trải nghiệm mọi sản phẩm, đắm chìm trong sở thích và tự tin là chính mình.

Quay trở lại với chủ đề chính, khách hàng khi tới chung vui với EpicZone Trần Thiện Chánh vào ngày khai trương (27/11) sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể thì bạn sẽ có cơ hội:

  • Nhận quà ngay khi check-in tại showroom

  • Tham gia ''Đấu Trường Game'' với tổng quà tặng lên tới 50 triệu Đồng. Đấu trường của EpicZone có các bộ môn từ đối kháng, đua xe tới đá bóng, đảm bảo "đất diễn" cho mọi game thủ đăng ký tranh tài.

  • Tham gia chương trình Ném phi tiêu nhận quà hiệu nhân Tháng Khai trương

  • Trải nghiệm các tựa game đua xe, đối kháng, thể thao,.. từ những dàn máy chất lượng tại EpicZone.

Bên cạnh những trò chơi thú vị, những phiên giảm giá siêu hấp dẫn cũng sẽ được áp dụng với EpicZone, bao gồm:

  • Flash Sale ngày khai trương lên tới 50% với nhiều sản phẩm hấp dẫn

  • Bốc thăm 3 người may mắn nhất có cơ hội mua máy chơi game PS5 với giá 5000đ (1 slot), mua tay cầm chơi game với giá 5000đ (1 slot), mua Nintendo Switch giảm 50% (1 slot). Nếu là fan cứng của các "siêu phẩm" như God of War Ragnarok, Elden Ring hay Ghost of Tsushima, đây sẽ là những thiết bị mà bạn không thể bỏ qua.

  • Giảm giá xuyên suốt Tháng khai trương lên tới 50%

Lưu ý: CTKM áp dụng với các sản phẩm: Máy chơi game, tay cầm, đĩa game, chuột chơi game,....

Với tràn ngập quà tặng và ưu đãi tới vậy, chần chừ gì nữa mà không ghé ngay EpicZone vào ngày 20/11 tại 95 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM thôi. Hãy cùng nhau có một ngày Khai trương “không vui không về”, đúng như thông điệp “No Exit” mà EpicZone muốn truyền tải ngay thôi nào!

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan