Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Đẹp thật đấy, nhưng biến thể màu Midnight trên MacBook Air M2 vẫn có điểm yếu "chí mạng" này

Phạm Thị Huyền
10:06 21/07/2022
MacBook Air M2 với biến thể màu Midnight mới chỉ có mặt trên thị trường được vài ngày nhưng một vài khách hàng đầu tiên đã nhận thấy được điểm yếu "chí mạng" từ chiếc máy này

MacBook Air M2 là sản phẩm đánh mạnh vào thị trường laptop phổ thông, tập trung vào những người dùng cần một thiết bị vừa đủ, không cần quá "trâu bò" như MacBook Pro. Ngoài con chip Apple M2 mới, MacBook Air 2022 mới cũng đã có những thay đổi vượt bậc về thiết kế, điển hình như sự xuất hiện notch trên màn hình vốn nhận được nhiều tranh cãi ngay cả trước và sau khi sản phẩm ra mắt. Cùng với đó là các biến thể màu sắc mới, thời thượng hơn, cá tính hơn. Tuy nhiên, một trong số những màu sắc mới có trên Mac Air M2 đang gây khó chịu cho một số người dùng.

mac-air-m2-mau-midnight-bi-xuoc

Tiếng tăm nhất nhưng lại gây ra tai tiếng chính là biến thể màu Midnight - vốn được cho là màu thanh lịch nhất của Apple MacBook Air M2. Cụ thể hơn, theo một báo cáo của 9to5mac, một số người dùng nhận thấy rằng màu Midnight mà họ đang sử dụng vô cùng dễ xước. Đặc biệt, nơi dễ xước nhất chính là khu vực quanh cổng USB-C. Vết xước lộ ra rất rõ màu bạc của vật liệu nền. Ngoài ra, khu vực cạnh xung quanh phần Trackpad của Apple Air M2 cũng là nơi "nhạy cảm" và dễ xước nhất.

Trước đó, màu Midnight cũng gặp một số tai tiếng liên quan tới việc dễ bám vân tay. Vì vậy, với những người dùng đang có ý định mua MacBook Air 2022 cần lưu ý những nhược điểm này để lựa chọn biến thể màu phù hợp nhất.

Theo Notebookcheck

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️