Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Dự kiến Apple sẽ cho phát triển và ra mắt Mac Mini sử dụng chip M2 Pro

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:10 09/08/2022
Gurman cho biết Apple đang khá là sẵn sàng để cho ra mắt M2 Mac Mini và M2 Pro Mac Mini. Chiếc PC nhỏ gọn vẫn giữ thiết kế hình hộp mang tính biểu tượng của nó.

Từ lâu báo chí đã đồn đoán Apple sẽ cho ra mắt một chiếc Mac Mini mạnh mẽ hơn đến với người dùng và theo Mark Gurman của Bloomberg, chiếc Mac Mini này thậm chí có thể được trang bị chip M2 Pro sắp tới.

Gurman cho biết Apple đang khá là sẵn sàng để cho ra mắt M2 Mac Mini và M2 Pro Mac Mini. Chiếc PC nhỏ gọn vẫn giữ thiết kế hình hộp mang tính biểu tượng của nó.

apple-du-kien-ra-mat-mac-mini-m2-pro-01

“Tôi rất mong đợi một bản cập nhật Mac Mini bao gồm cả hai tùy chọn M2 và M2 Pro,” Gurman viết trong bản tin Power On, “Và tôi cũng không tin rằng máy sẽ được thiết kế lại ngoại hình trong thời gian tới.”

Mac Mini bản cập nhật có thể sẽ được Apple “gấp đôi canxi” năng lượng bằng con chip M2, trong khi phiên bản Pro có thể sẽ có sự xuất hiện chip M2 Pro chưa được phát hành với tám lõi hiệu suất và bốn lõi hiệu quả. Nhiều người đã mong đợi M2 Pro sẽ có đồ họa được cải thiện đáng kể so với M2 với các lõi GPU bổ sung.

apple-du-kien-ra-mat-mac-mini-m2-pro-02

Thêm một tin đồn nữa về chiếc M2 Pro Mac Mini là có thể được công bố tại sự kiện mùa thu của Apple, thường là vào tháng 10 hoặc tháng 11. Nhiều khả năng Apple sẽ công bố cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch được làm mới với chip M2 Pro và M2 Max, cũng như iPad Pro 11 inch hỗ trợ M2 được làm mới.

apple-du-kien-ra-mat-mac-mini-m2-pro-03

Nguồn: Digitaltrends

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan