Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Elon Musk ngoại tình với vợ của bạn thân, từng phải quỳ gối xin tha thứ?

Nguyễn Công Minh
11:04 25/07/2022
Xin được trích dẫn lại câu mô tả của The Verge: "Tỉ phú cũng là con người mà thôi"

Cập nhật: Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận vấn đề trên Twitter cá nhân. Xem thêm tại đây.

Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ thân thiết giữa Elon Musk Sergey Brin - đồng sáng lập Google - đã rạn nứt nghiêm trọng sau khi “Người Sắt” được cho là người đã ngoại tình với vợ của bạn mình. Sự việc này nghiêm trọng đến mức khiến tỷ phú công nghệ được cho là đã phải “quỳ gối xin được tha thứ” trong một bữa tiệc hồi đầu năm nay. Được biết, Brin đã chấp nhận lời thỉnh cầu này, nhưng ông và Musk giờ đây đã gần như không còn nói chuyện với nhau nữa.

elon-musk-ngoai-tinh-voi-vo-ban-than-thinkpro

Mặc dù không tiến tới quan hệ lâu dài, nhưng khoảng thời gian mà Elon Musk trở thành người thứ ba cũng ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của Sergey Brin và vợ là bà Nicole Shanahanin. Đồng sáng lập Google hồi Tháng 1 vừa qua đã phải đệ đơn xin ly hôn vợ cũ, với lý do được cho là “do những khác biệt không thể hòa giải”.

Cuộc tình ngắn ngủi của Musk với Shanahanin được cho là đã diễn ra vào khoảng Tháng 12/2021. Khi đó, vị tỷ phú vừa chia tay bạn gái lâu năm là ca sĩ Grimes, còn vợ chồng Sergey Brin thì đang trong thời gian sống ly thân.

Sergey Brin và Elon Musk từng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Cả hai trước đây hay bàn bạc với nhau về những kế hoạch “kỳ lạ nhưng tuyệt vời” cùng một đồng sáng lập Google khác là Larry Page tại địa điểm bí mật ở Palo Alto.

elon-musk-ngoai-tinh-voi-vo-ban-than-thinkpro

Ở thời điểm Tesla gặp khó khăn trong việc tăng sản lượng, Brin đã giúp đỡ Musk với khoản hỗ trợ trị giá 500.000 USD. Sau đó, ông luôn được vị tỷ phú công nghệ liên hệ đầu tiên mỗi khi công ty có sản phẩm mới.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Brin đã lệnh cho các trợ lý của mình bán đi toàn bộ các khoản đầu tư cá nhân của mình tại Tesla. Cả ông và Elon Musk đều chưa đưa ra bình luận về những tin đồn kể trên.

Theo The VergeVNExpress

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan