Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Elon Musk lên tiếng dẹp tin ngoại tình với vợ bạn thân

Nguyễn Công Minh
14:34 25/07/2022
Trước những thông tin cho rằng bản thân đã ngoại tình với vợ của bạn thân là Sergey Brin - đồng sáng lập của Apple vào sáng nay, Elon Musk đã có những động thái “phản pháo” trên Twitter để bảo vệ danh dự.

Trước những thông tin cho rằng bản thân đã ngoại tình với vợ của bạn thân là Sergey Brin - đồng sáng lập của Apple vào sáng nay, Elon Musk đã có những động thái “phản pháo” trên Twitter để bảo vệ danh dự. Trong bài đăng của một người dùng chia sẻ về sự việc, vị tỉ phú đã retweet lại như sau:

“Tin này không chuẩn, tôi với Sergey vẫn là bạn thân của nhau và cùng tham dự một bữa tiệc vào tối qua. Tôi mới chỉ gặp Nicole (vợ cũ của Brin) hai lần trong ba năm qua, tất cả đều diễn ra ở nơi đông người và chẳng có sự lãng mạn nào cả.”

elon-musk-phu-nhan-tin-don-thinkpro

Khi được hỏi về việc sẽ làm gì với những tin đồn này, Elon đã trả lời:

“Có lẽ tôi sẽ liên lạc với WSJ (bên đầu tiên đưa tin này), đây từng là nơi chuyên đưa tin chuẩn nhưng giờ chẳng khác gì báo lá cải cả. Wall Street Journal thực sự cần tập trung đưa tới người đọc thông tin có ích hơn, thay vì lấy tin đồn ở bên thứ ba nào đó.”

Bản thân ông cũng tự nhận rằng mình đã không có quan hệ thân thiết với bất kỳ ai trong thời gian dài. Việc những người bạn bỏ đi chỉ là hệ quả tất yếu của những khó khăn tài chính mà “Người Sắt” đã phải chịu trong vài năm trở lại.

elon-musk-phu-nhan-tin-don-thinkpro

Theo WSJ và được nhiều nguồn khác đưa lại, Elon Musk đã có quan hệ tình cảm với vợ của đồng sáng lập Google là Sergey Brin trong một thời gian ngắn vào cuối năm ngoái. Hai người bạn cũng được cho là không còn nói chuyện với nhau và Brin đang làm việc để bán lại các khoản đầu tư cá nhân vào Tesla.

Theo Livemint

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan