Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Game thủ mod toilet thành PC gaming, hiện thực hóa giấc mơ vừa leo rank vừa đi cầu

Nguyễn Công Minh
11:51 02/08/2022
Cần gì phải bỏ PC phi vào nhà vệ sinh khi bạn đã luôn ở đó?

Bạn đã bao giờ đang combat leo rank căng cực thì… buồn đi vệ sinh, phải vội vàng nhấn nút Biến Về để đi giải quyết? Bạn quá chán đọc nhãn chai dầu gội, đọc báo hay chơi điện thoại mỗi khi “đi vũ trụ”? Nếu gặp phải những vấn đề trên, hãy để YouTuber Basically Homeless giúp đỡ thử xem. Cụ thể thì anh này đã biến chiếc bồn cầu nhà mình thành một bộ PC hạng nặng, chơi tốt các tựa game Esports, AAA trong khi vẫn… xả nước được bình thường.

Basically Homeless bắt đầu bằng cách khoét một lỗ lớn trên chiếc bồn cầu bằng sứ của mình, sau đó ốp lên một tấm mica để thấy được linh kiện bên trong (và cả LED RGB, game thủ nào lại không thích chứ?). Phần bể nước sau đó đã được ngăn đôi, một bên chứa nước để xả còn bên kia chứa toàn bộ phần cứng của chiếc desktop, được tản nhiệt chỉ với một quạt hút.

Tiện nói về phần cứng thì bộ PC đặc biệt này sẽ sử dụng CPU Intel Core i7-12700, bo mạch chủ MSI Z690I Unify mini-ITX, 64GB RAM G.Skill Trident Z5 cùng card đồ họa ASUS NVIDIA GeForce RTX 3060. Đi kèm với setup trên sẽ là một màn hình MSI Optix 240Hz, giúp anh chàng “chiến” CS:GO với tần số quét cao đúng như mong muốn.

Kế hoạch của Basically Homeless đã suýt chút nữa đổ bể khi trong quá trình lắp đặt, anh đã quên kiểm tra kỹ và để nước từ ngăn xả tràn sang bên chứa linh kiện. Rất may mắn là YouTuber này đã kịp xả nước ra và bịt kín các lỗ rò bằng cao su lỏng, qua đó gia cố tối đa màng chắn để bảo vệ bộ desktop.

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra xoay quanh chiếc máy đặc biệt này, ví dụ như việc các linh kiện sẽ sống sót ra sao với độ ẩm cực cao, không gian lưu thông khí và còn nhiều nữa. Có lẽ hãy cứ để thời gian trả lời tất cả, và hãy cùng Basically Homeless tận hưởng trải nghiệm leo rank cực mượt mà không lo phải chạy vào nhà vệ sinh mỗi khi có vấn đề - vì bạn đã luôn ở đó rồi chăng?

Nói tới đây, người viết lại nhớ tới câu hỏi của Jake "Boaster" Howlett - người chơi VALORANT chuyên nghiệp của Fnatic - về việc tuyển thủ sẽ “đi vũ trụ” ngay trên sân khấu hay nhà vệ sinh nếu bị tiêu chảy lúc bắn giải. Nếu anh đang đọc bài viết này thì không sao, không cần cảm ơn vì giải pháp mà tôi đưa cho anh đâu nhé!

Theo TechSpot

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan