Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Google Maps ra mắt tính năng mới cho phép người dùng khám phá không gian bên trong tòa nhà nổi tiếng

Phạm Thị Huyền
09:26 19/05/2022
Tính năng mới với tên gọi Immersive View có nét tương đồng với các tựa game mô phỏng thành phố như Skylines hay Civilization 6

Tại một hội nghị diễn ra gần đây, Google đã giới thiệu một tính năng mới khá hay ho trên Google Maps. Tính năng này có tên gọi là Immersive View, về cơ bản, nó cho phép bạn bay lượn xuyên qua các địa điểm mà Google Maps hỗ trợ, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng thành phố hoa lệ nổi tiếng, thậm chí còn khám thêm không gian bên trong của một số tòa nhà.

immersive-view-google-maps

Google mới chỉ bật mí và chưa giới thiệu một cách chi tiết về tính năng này. Tuy nhiên, dựa vào những thông tin được Google đăng tải trên blog thì Immersive View có những nét tương đồng với các tựa game mô phỏng thành phố như Skylines hay Civilization 6. Tại sự kiện, Google đã sử dụng hình ảnh tòa tháp Big Ben để làm ví dụ minh hoạ. Immersive View mang tới một trải nghiệm khá thú vị khi bạn sẽ được bay lượn xung quanh Westminster Abbey, thậm chí Immersive View còn biết mô phỏng tình hình giao thông cũng như thời tiết tại địa điểm này. Nếu vi vu trên trời đã đời, bạn có thể lựa chọn chế độ đi bộ.

tinh-nang-immersive-view-google-maps

Sundar Pichai - CEO của Google cho biết, Immersive View sử dụng công nghệ 3D mapping và machine learning hiện đại để mô phỏng bất kỳ địa điểm nào một cách chi tiết nhất thông qua việc kết hợp hàng tỷ bức ảnh trên không và dưới mặt đất. Tính năng này sẽ được tung ra trong thời gian tới. Phạm vi hỗ trợ của nó mới chỉ dừng lại ở 5 địa điểm nổi tiếng là Los Angeles, London, New York, San Francisco và Tokyo.

Theo PC Gamer

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan