logo

Hé lộ thông tin về sự kiện Microsoft Build 2022

Huyền 08:41, 31/03/2022

Sự kiện thường niên Microsoft Build 2022 được tổ chức bởi Microsoft, dành cho các nhà phát triển, kỹ sư, chuyên gia công nghệ thông tin, sinh viên và các công ty khởi nghiệp để tiếp cận với những thông tin mới nhất về công nghệ của Microsoft, Windows, Office, …. Đúng theo thông lệ, sự kiện năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 24/5 - 26/5.

microsoft-build-2022

Mặc dù địa điểm chính thức để tổ chức sự kiện là tại Seattle, nhưng vì ảnh hưởng của COVID-19 mà buộc Microsoft phải tổ chức dưới dạng sự kiện ảo. Theo một số nguồn tin rò rỉ, Microsoft đang thực hiện một số thay đổi. Sự kiện năm nay sẽ có một bài phát biểu với nội dung quan trọng dành riêng cho thị trường Pháp, Đức, Nhật, Mỹ Latinh và Vương Quốc Anh. Bài phát biểu này sẽ bắt đầu vào 8h30 sáng cho tới 11h30 sáng theo giờ phương Tây.

su-kien-microsoft-build-2022

Tại Microsoft Build 2021, giám đốc điều hành Microsoft đã có những tin tức “bóng gió” về sự kiện ra mắt và những thay đổi của hệ điều hành Windows 11. Ông còn nhấn mạnh thêm Windows 11 là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất của Windows trong thập kỷ qua. Ngoài ra, sự kiện còn thông báo thêm về những cải tiến Edge sắp có, công bố bản xem trước Project Reunion 0.8, hé lộ Microsoft Teams sẽ có nhiều sản phẩm tốt hơn, v.v.

thoi-gian-cua-su-kien-microsoft-build-2022

Năm nay, những nội dung mà Microsoft muốn đem đến trong sự kiện là gì, chi tiết mới nhất về sự kiện sẽ được ThinkPro cập nhật liên tục.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.