logo

Huawei ra mắt màn hình MateView SE thiết kế đẹp mắt, giá rẻ bất ngờ

Đào Tô Quỳnh Ngân 16:38, 25/05/2022

Huawei mới đây đã giới thiệu chiếc màn hình mới có tên MateView SE. Đây là một mẫu màn hình có giá thành rẻ, thông số phổ thông dành cho người làm việc văn phòng cơ bản.

Huawei ra mắt màn hình MateView SE giá rẻ, thiết kế đẹp - Ảnh 1.

MateView SE sử dụng tấm nền 23.8 inch LCD IPS với độ phân giải FHD, tỷ lệ 16:9 và có tần số quét 75Hz, có hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync. Màn hình này có thể hiển thị được 90% dải màu DCI-P3 và sRGB, độ tương phản 1,000:1 và độ sáng tối đa chỉ ở mức 250 nits.

Huawei ra mắt màn hình MateView SE giá rẻ, thiết kế đẹp - Ảnh 3.

MateView SE có chân đế linh hoạt có thể xoay dọc và điều chỉnh góc nghiêng màn hình dễ dàng. Chân đế và khung màn hình có màu đen, được hoàn thiện từ kim loại. Ngoài ra viền màn hình được thiết kế khá mỏng ở 3 cạnh, cạnh dưới dày hơn đặt logo Huawei. Về các cổng kết nối, MateView SE trang bị cổng DisplayPort và HDMI, nhưng không có cổng USB nào. Màn hình này không có jack tai nghe 3.5mm và cũng không có cả loa tích hợp.

Huawei ra mắt màn hình MateView SE giá rẻ, thiết kế đẹp - Ảnh 4.

Giá bán của MateView SE tại thị trường Trung Quốc là 799 tệ, tương đương khoảng 2.8 triệu đồng.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.