logo

Lenovo ra mắt IdeaPad Flex 5i Gen 7 dành cho nhà sáng tạo nội dung

Huyền 09:46, 25/04/2022

Vừa qua, Lenovođã cho ra mắt chiếc laptop IdeaPad Flex 5i Gen 7 mới nhất trang bị chip Intel Alder Lake Mobile thế hệ thứ 12 mới nhất.

Lenovo IdeaPad Flex 5i Gen 7

Lenovo IdeaPad Flex 5i Gen 7 có thiết kế hiện đại hơn so với thế hệ laptop Lenovo tiền nhiệm. Máy có hai tuỳ chọn về kích thước màn hình là 14 inch và 16 inch. Cả hai phiên bản 14 inch và 16 inch đều được được trang bị màn hình cảm ứng với tỷ lệ khung hình là 16:10. Ngoài cảm ứng, màn hình còn có thể gập mở 360 độ, cho phép chuyển đổi linh hoạt từ laptop truyền thống sang tablet nhỏ gọn. Điều này hỗ trợ người dùng ở đa tác vụ, làm việc hay giải trí ở những góc máy phù hợp.

Lenovo IdeaPad Flex 5i Gen 7 có thiết kế hiện đại hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên laptop văn phòng IdeaPad Flex 5i Gen 7 chính là màn hình OLED, so với thế hệ trước chỉ được trang bị tấm nền IPS và TN.

Về cấu hình, IdeaPad Flex 5i trang bị chip Intel Core i5-1235U và CPU Core i7-1255U, đi kèm với 16GB RAM LPDDR4X và dung lượng bộ nhớ SSD M.2 PCIe lên đến 1TB. Dòng Flex 5i được đánh giá cao vì thời lượng pin của máy có thể kéo dài tới 12 giờ nếu phát video 1080p trên phiên bản màn hình 14 inch và 11,5 giờ đối với phiên bản màn hình 16 inch. Ngoài ra, máy được trang bị giải pháp sạc nhanh của Lenovo. Theo đó, Lenovo tuyên bố máy thể cung cấp thời lượng pin 2 giờ chỉ với một lần sạc trong vòng 15 phút.

IdeaPad Flex 5i Gen 7 mới nhất trang bị chip Intel Alder Lake Mobile thế hệ thứ 12 mới nhất

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Theo Gizmochina