Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Lenovo ThinkPad X1 Nano Gen 2 “lên kệ” thị trường: Mỏng nhẹ, ổ cứng SSD lên đến 2TB

Đào Tô Quỳnh Ngân
20:47 11/05/2022
Lenovo đã tiếp tục kế thừa sự thành công của ThinkPad X1 Nano, đã cho ra mắt chiếc ThinkPad X1 Nano Gen 2, kèm theo đó là bộ vi xử lý được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Sau thành công với ThinkPad X1 Nano, chiếc laptop ThinkPad nhỏ nhất và nhẹ nhất của thế hệ 2021, Lenovo đã tiếp tục kế thừa và cho ra mắt chiếc ThinkPad X1 Nano Gen 2, kèm theo đó là bộ vi xử lý được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Lenovo

Theo Notebookcheck, trọng tâm của thế hệ Nano X1 là nâng cao hiệu suất. Những năm trước, các phiên bản CPU Tiger Lake UP 4, thực ra là các chip Tiger-Lake kém mạnh mẽ hơn. Các bộ vi xử lý 4 nhân này đã chạy ở mức công suất nhiệt cao hơn phiên bản tiền nhiệm, nhưng hiệu suất vẫn kém hơn so với vi xử lý AMD và M1 của Apple trong MacBook Air.  Được biết, X1 Nano Gen 2 sử dụng Alder-Lake, cùng với đó là thay thế bộ nhớ RAM LPDDR4X cũ bằng chuẩn RAM LPDDR5 mới. Được biết dung lượng RAM của X1 Nano Gen 2 là 32GB thay vì chỉ 16GB trên thế hệ trước.

Lenovo

Một sự nâng cấp khác hữu ích với những người có nhu cầu làm việc văn phòng hoặc tại nhà đó là webcam độ phân giải Full HD khẩu độ f/2.0 mới với kích thước cảm biến 1.4 μm. Phần camera này được tích hợp ở tại vị trí notch ngược phía trên màn hình. Ngoài ra, có một số sự thay đổi khác trên X1 Nano G2 đó là là dung lượng ổ cứng SSD từ 1TB lên 2 TB. Lenovo tăng nhẹ dung lượng pin từ 48 lên 49.6 Wh và màn hình cảm ứng của X1 Nano Gen 2 được tối ưu hơn. X1 Nano Gen 2 vẫn có trọng lượng dưới 1kg nhưng so với thế hệ trước lại tăng từ 907 lên 970g.

Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Nano Gen 2 hiện tại đã có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm nay, với giá lên kệ 1.659 USD (37.7 triệu).

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️