Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Màn hình LG DualUp 27.6 inch hiện đã có sẵn với giá 699 đô

Đào Tô Quỳnh Ngân
16:09 17/06/2022
Sản phẩm có thiết kế độc đáo này là sản phẩm màn hình đặc biệt của LG và được dự đoán là một trong những màn hình mới thú vị nhất sẽ ra mắt trong năm nay.

Màn hình LG DualUp (28MQ780) hiện đã có trên trang web của LG và từ một số đại lý do LG ủy quyền với giá 700 đô la.

man-hinh-dualup-hien-co-san-01

Sản phẩm có thiết kế độc đáo này là sản phẩm màn hình đặc biệt của LG và được dự đoán là một trong những màn hình mới thú vị nhất sẽ ra mắt trong năm nay. Được trưng bày tại CES vào tháng 1, màn hình này đã giành được Giải thưởng Sáng tạo tại CES 2022. Về cơ bản, nó có kích thước giống như hai màn hình hướng ngang 21,5 inch được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, để tạo ra một màn hình dọc lớn với tỷ lệ khung hình 16:18.

man-hinh-dualup-hien-co-san-02

Màn hình có kích thước 28 inch theo đường chéo. Sử dụng công nghệ Nano IPS, màn hình có độ phân giải QHD (2,560 x 2,880) cho phần trên và phần dưới của màn hình vì nó cung cấp chức năng xem chia đôi theo chiều dọc. Điều này cũng cho phép người dùng chia màn hình này thành hai màn hình riêng biệt cho các mục đích đa nhiệm và tùy chỉnh. LG cho biết đối tượng mà mình nhắm mục tiêu đến là “những người sáng tạo và nhân viên văn phòng hiện đại”.

man-hinh-dualup-hien-co-san-03

Về chất lượng hiển thị, màn hình LG DualUp có gam màu DCI-P3 98%, HDR10, độ sáng lên đến 300 nits, tỷ lệ tương phản 1000: 1 và thời gian phản hồi là 5 mili giây.

Các cổng trên màn hình LG DualUp bao gồm USB-C hỗ trợ phân phối điện năng lên đến 90 watt, hai cổng HDMI, một DisplayPort, một đầu cắm USB ngược dòng và hai cổng hạ lưu.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️