Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Micron ra mắt thẻ nhớ microSD khổng lồ 1,5TB lưu được 120 ngày video

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:28 24/06/2022
Dòng thẻ nhớ microSD i400 mới của Micron được sản xuất bằng quy trình 3D NAND 176 lớp của công ty, với trọng tâm là hiệu năng và độ bền

Mới đây, Micron đã trình làng chiếc thẻ nhớ microSD i400 cấp công nghiệp mới của mình với dung lượng trải dài từ 256GB đến 1TB. Thú vị hơn, đây là lần đầu tiên chúng ta thấy thêm một tùy chọn 1,5TB khổng lồ.

micron-ra-mat-the-nho-microsd-khong-lo-01

Được công bố chính thức tại hội nghị Embedded World 2022 hiện đang diễn ra ở Nuremberg, Đức, dòng thẻ nhớ microSD i400 mới của Micron được sản xuất bằng quy trình 3D NAND 176 lớp của công ty, với trọng tâm là hiệu năng và độ bền. Nó được định vụ chủ yếu như một thiết bị lưu trữ cho các thiết bị an ninh video như camera hành trình trong các đoàn xe lớn, camera trước ngực cảnh sát, thậm chí là những giải pháp an ninh gia đình.

Micron cho biết thẻ nhớ microSD 1,5TB có thể lưu trữ cảnh quay đầy đủ đến 120 ngày. Con số này khá tùy ý và không có bất kỳ thông số kỹ thuật về độ phân giải, tốc độ khung hình và mức độ nén. Công ty bổ sung thêm, thẻ nhứ này đủ nhanh để xử lý quay video 4K cũng như “8 sự kiện AI mỗi giây, chẳng hạn như phát hiện và phân loại đối tượng như biển số xe hoặc nhận dạng khuôn mặt.”

micron-ra-mat-the-nho-microsd-khong-lo-02

Dòng thẻ microSD cũng có thời gian hỏng trung bình là 2 triệu giờ, hoặc tương đương 228 năm, thế nên, rất có thể thiết bị mà nó được sử dụng sẽ hỏng rất lâu trước khi thẻ bị hư hỏng.

Không có thông tin cụ thể về thời điểm chiếc thẻ nhớ microSD i400 1,5TB được bán ra cũng như mức giá. Khi Samsung trình làng thẻ microSD 1TB đầu tiên năm 2019, nó được bán với giá 450 USD. Với những vấn đề đau đầu về chuỗi cung ứng đang diễn ra khắp thế giới, sự khan hiếm của linh kiện điện tử, cộng với việc Micron đang định vị thẻ này cho mục đích sử dụng công nghiệp, rất có thể chiếc thẻ nhớ microSD 1,5TB sẽ còn đắt hơn thế.

micron-ra-mat-the-nho-microsd-khong-lo-03

Nguồn: Gizmodo

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan