Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop Go 2 vào tháng 6 năm nay: Có vài sự thay đổi nhẹ với giá khởi điểm là 650 đô

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:29 24/05/2022
Microsoft tin rằng chiếc laptop này đủ tốt để “giữ chân" được người dùng. Được biết Suface Laptop Go 2 sẽ có bốn màu, đó là Platinum, Sandstone Ice Blue và Sage.

Thông tin mới về Surface Laptop Go 2 chuẩn bị được ra mắt đã xuất hiện trên mạng. Nó được xác nhận chạy vi xử lý Intel Core i5-1135G7 Tiger Lake, RAM lên đến 8GB, bộ nhớ trong 256GB và màn hình 12.4 inch. Chiếc laptop này sẽ được công bố vào tháng 6 năm 2022 với giá khởi điểm là US $ 650. Microsoft tin rằng chiếc laptop này đủ tốt để “giữ chân" được người dùng. Được biết Suface Laptop Go 2 sẽ có bốn màu, đó là Platinum, Sandstone Ice Blue và Sage.

Bao giờ Surface Laptop Go 2 hoặc Surface Laptop Go Plus ra mắt

Như đã nói trước đó, Surface Laptop Go 2 dự kiến ​​sẽ được sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i5-1135G7. Dung lượng lưu trữ lên 128GB từ 64GB, nhưng bộ nhớ hệ thống vẫn giữ nguyên ở 4GB. Phiên bản tối đa dự kiến ​​sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Trải nghiệm Surface Laptop Go: Xứng đáng với mức giá 22 triệu đồng -  ThinkView

Đó là những thay đổi trên chiếc laptop này, những thứ còn lại thì Surface Laptop Go 2 phần lớn sẽ vẫn giống với bản tiền nhiệm của nó, bao gồm màn hình hỗ trợ cảm ứng 12,4 inch 60Hz, khung kim loại và ít cổng kết nối. Giống như người tiền nhiệm của nó, Surface Laptop Go 2 for Business cũng đang trong quá trình phát triển.

Tham khảo: NotebookCheck

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️