Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Một loạt game hay xuất hiện trên Xbox Game Pass, cứ ngỡ miễn phí cho game thủ nhưng đời không như mơ

Nguyễn Công Minh
12:07 11/08/2022
Tưởng chừng chúng ta đã có cơ hội để làm Tarnished hay lái xe phá làng phá xóm mà không mất tiền, nhưng Microsoft đã nhanh chóng dập tắt mong muốn này.

Mới đây, một số người dùng đã tỏ ra bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Elden Ring - siêu phẩm hành động nhập vai của From Software - cùng một vài tựa game nổi tiếng khác như GTA V hay Souls Hackers 2 trên Xbox Cloud Gaming và kho game của Xbox Game Pass. Tưởng chừng chúng ta đã có cơ hội để làm Tarnished hay lái xe phá làng phá xóm mà không mất tiền, nhưng Microsoft đã nhanh chóng xác nhận đây chỉ là một lỗi hiển thị và sẽ sửa lại sớm.

sieu-pham-elden-ring-xuat-hien-tren-xbox-game-pass-thinkpro

“Nếu bạn có thấy Elden Ring cùng một số trò chơi khác xuất hiện như là một phần của Xbox Cloud Gaming hay Xbox Game Pass, đó là một lỗi đã được Microsoft xác nhận và sửa lại.” - Biên tập viên Tom Warren của The Verge cho biết qua Twitter.

Phát ngôn viên của Microsoft sau đó cũng chia sẻ với Eurogamer rằng, tất cả chỉ là những lỗi hiển thị với một số tựa game có sẵn trên Xbox Game Pass Ultimate. Tuy nhiên với việc đã từng có một vài sản phẩm trong gói game này - ví dụ như Madden NFL 23 - cũng dính lỗi tương tự và vẫn xuất hiện, nhiều người vẫn kỳ vọng rằng Elden Ring sẽ có mặt trên Game Pass ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Một số sản phẩm cũng được đồn đoán rất nhiều là sẽ có trên Game Pass là Cyberpunk 2077. Tựa game này trước đó đã từng góp mặt trong một video quảng cáo về nền tảng này, nhưng tới giờ vẫn chưa hề đặt chân lên đó.

Theo IGN

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan