Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Microsoft cho game thủ trải nghiệm PC Game Pass với mức giá 2.500 VNĐ

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:19 31/03/2022
Trong thông báo chính thức đăng tải ngày 29/3 vừa qua, Microsoft khẳng định game thủ tại khu vực Đông Nam Á đã có thể truy cập vào bản xem trước của PC Game Pass, dịch vụ đăng ký chơi game theo kỳ hạn của tập đoàn công nghệ khổng lồ.

microsoft-cho-game-thu-trai-nghiem-pc-game-pass-01

Chỉ với một số tiền đăng ký (tùy theo gói), bạn có thể thưởng thức vô vàn bom tấn mà không nhất thiết phải bỏ tiền trăm, tiền triệu ra mua game.

Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu này, người chơi có thể thử Game Pass dành cho PC với giá chỉ 2.500 VNĐ. Đây vẫn là bước đầu trong giai đoạn thiết lập thanh toán cũng như thử nghiệm thị trường, vậy nên nhiệt liệt chào đón mọi lời góp ý nhằm nâng cao dịch vụ trong tương lai.

microsoft-cho-nguoi-dung-trai-nghiem-pc-game-pass-02

Để có thể tham gia Bản xem trước của dịch vụ PC Game Pass, bạn cần ứng dụng Xbox Insider Hub, tải về từ Microsoft Store. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có cơ hội đăng ký trải nghiệm PC Game Pass thông qua mục Bản xem trước (Preview)/Bản xem trước PC Game Pass mở rộng tại thị trường Đông Nam Á (PC Game Pass Southeast Asia Market Expansion).

microsoft-cho-game-thu-trai-nghiem-pc-game-pass-03

Cũng có thể Microsoft chưa cập nhật kịp cho toàn bộ các máy tính tại khu vực Đông Nam Á này. Bạn hãy thử vận may của mình xem, tải Xbox Insider Hub về để xem PC Game Pass đã “về bản” chưa. 

Chỉ với cái giá thử nghiệm 2.5000 VNĐ, bạn sẽ có cơ hội chơi những tựa game đình đám nhất từ Microsoft, Bethesda hay thậm chí EA, công ty đã nhượng quyền một số bom tấn như Battlefield, The Sims hay Mass Effect.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️