Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Naughty Dog: The Last of Us Part 1 sẽ cập bến PC "rất sớm thôi"

Nguyễn Công Minh
12:20 26/07/2022
The Last of Us Part 1 PC cũng đánh dấu lần đầu tiên, series game nổi tiếng này đổ bộ lên một nền tảng không phải PlayStation.

Nếu đang mong chờ trải nghiệm The Last of Us Part 1 trên PC thì xin chúc mừng, khả năng cao bạn sẽ sớm được chạm tay vào nó sớm hơn mình nghĩ. Điều này đã được xác nhận bởi Jonathan Benainous - một thành viên trong đội ngũ phát triển game của Naughty Dog, cụ thể thì anh này khẳng định rằng hành trình của Ellie và Joe sẽ cập bến PC “rất sớm thôi” sau khi ra mắt trên PlayStation 5 vào đầu Tháng 9.

the-last-of-us-part-1-pc-thinkpro

Với việc vẫn chỉ được để ở trạng thái “Đang phát triển”, The Last of Us Part 1 đã khiến cộng đồng PC đứng ngồi không yên, thậm chí là lo rằng nó sẽ bị trì hoãn như nhiều sản phẩm khác được port từ PlayStation. Tuy nhiên với khẳng định của Benainous, chúng ta đã có thể phần nào yên tâm, dù thực ra “rất sớm thôi” cũng không phải tín hiệu gì quá là cụ thể.

the-last-of-us-part-1-pc-thinkpro

The Last of Us Part 1 PC cũng đánh dấu lần đầu tiên, series game nổi tiếng này đổ bộ lên một nền tảng không phải PlayStation. Nếu phiên bản này thành công thì khả năng cao, Part 2 cũng sẽ sớm được cập nhật, đưa chúng ta một lần nữa tới hành trình báo thù đầy máu và nước mắt của Ellie.

Với phiên bản PlayStation 5, The Last of Us Part 1 sẽ tận dụng tối đa sức mạnh và công nghệ của phần cứng thế hệ mới của hệ máy này để cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Môi trường trong game sẽ có một chút thay đổi, và các tính năng hiện đại như Phản hồi Xúc giác (Haptic Feedback) cũng sẽ được đưa vào.

Theo IGN

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan