Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Sony: "The Last of Us Remake không phải để làm tiền"

Nguyễn Công Minh
11:56 11/07/2022
Tuy nhiên hãy nhớ rằng, mặc dù nhận phải rất nhiều chi trích tương tự, nhưng phiên bản Firefly của The Last of Us Part 1 vẫn cháy hàng khi được mở bán.

Sau sự ra mắt của bản gốc hồi 2013 và bản Remastered hồi 2016, The Last of Us Part 1 sẽ tiếp tục trở lại với phiên bản Remake - tức “làm lại về mọi mặt” - cho PS5 và PC vào Tháng 9 tới. Những tưởng điều này sẽ khiến cộng đồng yêu mến series cảm thấy vui mừng, nhưng thực tế lại có phần trái ngược so với dự tính của Sony.

Nhiều game thủ cho rằng đây là việc làm tốn thời gian và chẳng để làm gì, thậm chí còn đánh giá đây chẳng khác gì một hành vi “làm tiền”. Trước làn sóng chỉ trích này, Robert Morrison - đại diện của Bend Studio và PlayStation Studios- đã lên tiếng đáp trả:

Thật lòng mà nói, The Last of Us Remake là dự án được xây dựng và chăm chút tỉ mỉ nhất mà tôi từng thấy trong sự nghiệp của mình. Mọi chi tiết đều đang được chú trọng ở mức độ tối đa.

Có người nói rằng đây là một bản game chỉ đề “làm tiền”. Cơ mà hãy cứ chờ xem.”

the-last-of-us-remake-khong-phai-de-lam-tien-thinkpro

Phía dưới dòng Tweet của Morrison, chúng ta có thể thấy rất nhiều bình luận tiêu cực và yêu cầu Sony đưa ra lý do rõ ràng về quyết định đầu tư vào dự án. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, mặc dù nhận phải làn sóng tương tự nhưng phiên bản Firefly của The Last of Us Part 1 vẫn cháy hàng khi được mở bán.

Về phần mình, Naughty Dogs - đơn vị phụ trách chính của phần game Remake - cho biết họ đã ghi nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng và sẽ chú tâm vào dự án, đảm bảo không gây thất vọng tới người hâm mộ.

The Last of Us Part 1 trên thực tế còn sắp được chuyển thể thành phim, tuy nhiên ngày ra mắt của nó vẫn chưa được ấn định.

Theo PSLS

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan