Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

"Ngựa ô" mảng phụ kiện công nghệ Velasboost gọi vốn thành công tại Shark Tank

Nguyễn Công Minh
13:53 04/07/2022
Với hệ thống nhà máy và kinh nghiệm gia công dày dặn với Anker, Shark Phú đã đề nghị đầu tư kèm theo lời khẳng định: "Tiền không quan trọng, còn thiếu đâu anh lo!"

Ít giờ gần đây, cái tên Velasboost đang được hàng loạt trang tin, cộng đồng công nghệ Việt Nam gọi tên không ngớt - đặc biệt là những người quan tâm tới smartphone, laptop nói chung và mảng phụ kiện cho chúng nói riêng. Lý do là vì trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỉ (hay Shark Tank) diễn ra vào tối Chủ Nhật vừa qua (03/07), CEO của công ty là ông Lê Hải Vũ đã có màn gọi vốn thành công và được Shark Phú đầu tư 6 tỷ Đồng cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc sẵn có,... để đổi lấy 50% cổ phần.

velasboost-goi-von-thanh-cong-shark-tank-thinkpro

Dành cho bạn đọc chưa biết về Velasboost thì đây là một “ngựa ô” của mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam, với hàng loạt sản phẩm như củ sạc, cáp sạc, tai nghe,... để lại ấn tượng với trải nghiệm tốt và độ bền lâu dài. Sở hữu mức độ hoàn thiện cao và được chứng nhận bởi các thương hiệu lớn - đặc biệt là Apple với chứng chỉ MFi (Made for iPhone), sạc cáp của Velasboost đã bước đầu thu hút được sự chú ý từ trong 1-2 năm trở lại.

Tại chương trình Shark Tank, CEO Lê Hải Vũ đã giải đáp thuyết phục vấn đề mà các Shark đặt ra về mẫu mã, thị trường hiện tại và hơn thế nữa. Ông nhấn mạnh nhiều vào tính lâu bền, đặc điểm mà hẳn ai cũng sẽ muốn với từng củ sạc chiếc cáp mình mua, và đã nhận được sự ủng hộ của các “Cá Mập”.

velasboost-goi-von-thanh-cong-shark-tank-thinkpro

Với hệ thống nhà máy và kinh nghiệm gia công dày dặn với Anker, Shark Phú đã đề nghị đầu tư kèm theo lời khẳng định: "Tiền không quan trọng, còn thiếu đâu anh lo!". Đây hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc để Velasboost phát triển mạnh mẽ, cho ra đời nhiều sản phẩm tốt để đưa nhiều hơn phụ kiện “chuẩn Việt” tới tay người tiêu dùng.

velasboost-goi-von-thanh-cong-shark-tank-thinkpro

Với các sản phẩm laptop hiện đại, việc có được những sợi cáp chất lượng cũng là điều hết sức quan trọng. Cách đây ít lâu thì Velasboost cũng đã giới thiệu một vài mẫu cáp C-to-C siêu dài dành cho việc sạc pin, xuất hình và truyền dữ liệu trên laptop; với chất lượng đã được nhiều bên kiểm chứng và đánh giá cao.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan