Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal: Tính hữu ích cao, trải nghiệm thêm phần an tâm

Lâm Bùi
01:11 09/09/2022
Trên thực tế khi mua một thiết bị điện tử mới, ai trong số chúng ta cũng muốn trang bị những món phụ kiện tốt để bảo vệ trước những trường hợp không may có thể xảy ra. Đúng vậy, MacBook là sản phẩm có giá trị lớn nên việc sử dụng phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal cho máy là điều nên làm. Về lâu về dài, giải pháp này sẽ là cách hiệu quả để bảo vệ khi chẳng may bị nước đổ vào, mà việc vệ sinh bàn phím cũng dễ dàng hơn.

Sử dụng phủ phím cho MacBook, chúng ta sẽ được gì và mất gì?

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-1

Trước khi đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của phủ phím là gì thì hãy cùng ThinkPro tìm hiểu qua về phụ kiện công nghệ này nhé. Hiểu một cách nôm na, phủ phím là phụ kiện miếng lót bàn phím cho laptop và MacBook để bảo vệ các phím bấm. Trên thị trường có hai loại chất liệu phủ phím chính là Silicon và TPU. Phủ phím Silicon cho độ bền cao, độ bám tốt và nhiều loại màu sắc. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là độ mỏng chưa thực sự ấn tượng, trải nghiệm gõ khá rít. Còn đối với TPU có chất lượng rất tốt, bền bỉ, mềm mại, độ mỏng cực kỳ ấn tượng. Cảm giác khi gõ bàn phím có độ đàn hồi tốt.

Ưu điểm của khi sử dụng phủ phím

  • Là tấm khiên vững chắc để chống lại nước và bụi bẩn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

  • Duy trì độ sắc nét cho các ký tự.

  • Bảo vệ túi tiền trước những sự cố có thể xảy ra với bàn phím của máy.

Nhược điểm

  • Trải nghiệm gõ phím sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

Phủ phím có chất lượng bền bỉ, thân thiện với môi trường

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-2

Phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal được chế tạo từ TPU siêu mỏng, cao cấp để duy trì sự thoải mái, tiện ích và hiệu suất cao nhất qua nhiều lần giặt, tái sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là chất liệu cho độ bền bỉ cao và thân thiện với môi trường, không hề gây cảm giác khô cứng khi thao tác gõ phím. Đáng chú ý, phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal có thể tương tích với các thiết bị máy như MacBook Pro 13 M1/M2, MacBook Pro 14/Pro 16 2021.

Tăng cường chức năng

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-3

Một điểm nhấn khác của miếng phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal khi hãng đã rất tinh tế sử dụng chất liệu có độ bóng mờ cao cho phép đèn nền bàn phím vẫn được đảm bảo. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng để người dùng có thể dễ dàng thao tác gõ phím trong các điều kiện thiếu sáng, tránh tình trạng gõ nhầm.

Sự chính xác hoàn hảo

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-4

Phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal được thiết kế dựa theo các thông số kỹ thuật chính xác của MacBook Pro 13 M1/M2 và MacBook Pro 14/Pro 16 2021. Đây là yếu tố quan trọng để mang lại sự vừa vặn liền mạch, tôn lên hoàn hảo tiện ích và sự thoải mái khi người dùng thao tác gõ phím.

Mỏng đến mức khó tin

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-5

Theo công bố của nhà sản xuất, phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal đạt độ mỏng chỉ 0.16mm, mang đến sự thoải mái và cảm giác thật hơn khi gõ phím. Hơn nữa, với độ mỏng lý tưởng này khi người dùng gập màn hình lại sẽ không lo việc bị cộm hay bàn phím bị dính lên màn hình của máy rồi để lại những vết hằn khó chịu.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

phu-phim-trong-suot-innostyle-keyguard-tpu-crystal-thinkpro-6

Phải thừa nhận rằng, bàn phím của MacBook là bộ phận đắt tiền và quan trọng hàng đầu, do đó việc thay thế nó khi mỗi lần hỏng hóc sẽ tốn kém không ít “thóc” của người dùng. Bởi vậy việc giữ cho bàn phím MacBook của bạn luôn được bảo vệ, trông như mới trong suốt thời gian sử dụng thông qua miếng phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal là điều mà bạn nên cân nhắc tới. Đây sẽ là một giải pháp hiệu quả để hạn chế tối đa những mối nguy hại thường trực có thể ập đến bất cứ lúc nào như đổ nước hay kẹt phím,...

Có nên dùng phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal?

Bạn thử tưởng tượng nếu một ngày nào đó có một ly cà phê, ly nước hay bất kì chất lỏng nào không may đổ vào bàn phím của bạn mà không có chiếc phủ phím bảo vệ thì máy tính của bạn xem như “đi tong rồi”. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa hay thay thế cho nó. Đối với những người dùng sử dụng dòng sản phẩm MacBook Pro 13 M1/M2 và MacBook Pro 14//Pro 16 2021 đến từ nhà Apple thì việc sử dụng phủ phím trong suốt Innostyle Keyguard TPU Crystal là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, nó sẽ giúp bàn phím của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh được bụi bẩn, mồ hôi tay hay chất lỏng,...

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️