logo

Porsche Design Acer Book RS: Màn kết hợp hoàn hảo, đỉnh cao thiết kế Ultrabook đến từ Acer

Lương Mạnh Hà 00:00, 27/01/2021

Cụ thể, với mức giá lên tới 1400 USD cho phiên bản cơ sở và hơn 2000 USD cho phiên bản cao cấp, chiếc máy này không phải dành cho đại đa số người dùng Ultrabook hiện nay. 

Porsche-Design-Acer-Book-RS-4.jpg

Mặt A của Porsche Design Acer Book RS được hoàn thiện hoàn toàn bằng sợi carbon fiber 3k, cực kỳ nhẹ cũng như cực kỳ bền. Đây là loại vật liệu chủ đạo để chế tạo nên những chiếc Porsche có giá lên tới 100.000 USD hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, tất cả những thành phần khung máy còn lại được làm hoàn toàn bằng kim loại cắt CNC cực kỳ sang chảnh. Với chất liệu hàng đầu, thêm vào đó là những chi tiết được xây dựng một cách hoàn hảo, Porsche Design Acer Book RS hiện đang là chiếc Ultrabook cao cấp nhất của Acer nếu xét riêng về mức độ hoàn thiện.

Porsche-Design-Acer-Book-RS-3.jpg

Ngoài ra, Porsche Design Acer Book RS hiện được định hình thuộc phân khúc Ultrabook cao cấp nhất nên những trang bị cấu hình hiện cũng là cao cấp nhất hiện nay. Vi xử lý Intel Core i7 - 1165G7 (Tiger Lake thế hệ thứ 11) kèm với đó là card đồ họa rời Iris Xe đến từ Intel sẽ là trang bị cơ sở của máy. Tại phiên bản cơ sở, máy sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 8GB LPDDR4X và 512GB SSD PCIe. Phiên bản cao cấp nhất của máy sẽ được trang bị 16GB RAM LPDDR4X hỗ trợ chạy dual channel cùng với đó là 1TB SSD PCIe.

Porsche-Design-Acer-Book-RS-2.jpg

Porsche Design Acer Book RS được trang bị màn hình 14 inch Full IPS, tỷ lệ khung hình 16:9. Giải màu sRGB trên chiếc màn hình này sẽ đạt 100% cùng với đó độ sáng tối đa khoảng 340 nits. Theo công bố của nhà sản xuất, đây sẽ là một trong những chiếc màn hình Acer đẹp nhất từ trước đến nay.

Porsche-Design-Acer-Book-RS.jpg

Về thời lượng pin, Acer tự tin khẳng định khi được sạc đầy, Porsche Design Acer Book RS sẽ có thể hoạt động liên tục trong 17 giờ. Với chất lượng build đỉnh cao, cấu hình mạnh, màn hình đẹp và trên hết là sự cộng tác với hãng sản xuất xe nổi tiếng, Porsche Design Acer Book RS sẽ là một trong những chiếc Ultrabook đem lại mức độ hoàn thiện tổng thể tốt nhất trên thị trường trong thời gian tới.