Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Qualcomm giao kèo với Quỷ Đỏ, tham vọng đưa chip Rồng vươn xa

Nguyễn Công Minh
15:51 05/08/2022
Qualcomm có chữ Q đứng đầu và Quỷ Đỏ cũng vậy, hai bên đến với nhau âu cũng là hợp lý.

Cách đây ít giờ, Qualcomm đã cho đăng tải thông cáo báo chí về việc chính thức đạt thỏa thuận hợp tác tài trợ trong tương lai với Manchester United - một trong những đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh và trên thế giới. Thông qua tầm ảnh hưởng của Quỷ Đỏ, công ty nước Mỹ mong muốn gia tăng hơn nữa tính nhận diện của thương hiệu Snapdragon trên tất cả các sản phẩm sử dụng chip này: Smartphone, PC, máy chơi game, xe hơi thông minh, thiết bị đeo thông minh và hơn thế nữa.

Đổi lại, Qualcomm Technologies sẽ tư vấn cho MU các giải pháp nhằm tăng cường kết nối di động của người hâm mộ tới sân Old Trafford, đảm bảo với họ trải nghiệm tốt nhất trong các ngày đội nhà thi đấu. Không chỉ vậy, nếu thuộc cộng đồng yêu mến đội bóng trên thế giới và sử dụng thiết bị chạy Snapdragon, khả năng cao bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

qualcomm-tai-tro-mu-thinkpro

Hiện tại Manchester United đang để TeamViewer làm nhà tài trợ chính trên áo đấu, nhưng có vẻ hai bên sẽ không gia hạn hợp đồng khi thỏa thuận đi đến hồi kết sau vài năm tới. Qualcomm lúc này có thể sẽ nhảy vào và xuất hiện trong mỗi ngày Quỷ Đỏ thi đấu, trước lượng fan ước tính lên đến 1,1 tỷ người và còn có thể tăng thêm.

Với sức hút đến nay vẫn là quá lớn, nửa Đỏ thành Manchester luôn là đối tác mà bất kỳ công ty nào có nhu cầu quảng bá cũng muốn được bắt tay. Điều này cũng giống việc rất nhiều “sao số” trong làng túc cầu vẫn chọn Barcelona làm điểm đến, mặc dù có thể câu lạc bộ đang gặp không ít vấn đề về chuyện lương bổng đi chăng nữa.

Được biết thì sau khi Chevrolet kết thúc hợp đồng tài trợ, đã có tới 10 cái tên xếp hàng sẵn chờ Quỷ Đỏ gật đầu, và TeamViewer khi đó đã là cái tên được chọn.

Theo Tinhte, Qualcomm

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan