logo

Razer ra mắt bàn phím bán cơ low-profile cao cấp Ornata V3 và V3X, giá từ 39,99 đô

Đào Tô Quỳnh Ngân 14:54, 28/06/2022

Mới đây nhà "rắn ba đầu" Razer đã cho ra mắt mẫu bàn phím bán cơ low-profile cao cấp Ornata V3. Với thiết kế keycap mới, nhỏ nhắn gọn gàng hơn và mỏng nhẹ hơn, Ornata V3 hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho game thủ muốn có một chiếc bàn phím full-size nhưng giá cả lại... mềm. Ornata V3 được trang bị switch bán cơ của Razer, mang đến cảm giác nhấn chạm đáy mềm mại thoải mái nhưng cũng không hề thiếu độ nhạy để giành lợi thế trong chiến trường ảo.

razer-ra-mat-ban-phim-ban-co-lơ-profile-01

Về tính bền bỉ, các keycaps ABS của V3 được phủ UV để chống bay màu và chống trầy xước hiệu quả. Để giúp game thủ cảm thấy vui mắt hơn khi chơi game thì chiếc bàn phím được Razer trang bị hệ thống LED Razer Chroma RGB với 10 vùng sáng. Phần kê tay được gắn với bàn phím bằng nam châm, giúp nâng đỡ cổ tay của người dùng để hạn chế cảm giác mỏi hay là đau khi sử dụng liên tục suốt nhiều tiếng.

razer-ra-mat-ban-phim-ban-co-lơ-profile-02

Ngoài ra Razer cũng ra mắt chiếc bàn phím Ornata V3X. Đây vẫn là bàn phím bán cơ low-profile y hệt như chiếc V3 nhưng được cắt giảm số vùng sáng xuống còn 1 vùng và dùng switch bán cơ siêu êm ái để có mức giá tốt hơn. Ngoài ra thì chiếc bàn phím này cũng được trang bị có phần kê tay.

razer-ra-mat-ban-phim-ban-co-lơ-profile-03

Bàn phím Ornata V3 hiện đang được bán với giá 69,99 đô, còn bàn phím Ornata V3X được bán với giá 39,99 đô.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.