Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Shroud: "VALORANT khiến Counter-Strike trông như trò đùa!"

Nguyễn Công Minh
10:51 27/07/2022
Tuyển thủ người Canada không nói rõ hơn nữa về điều này, nhưng có lẽ ý kiến của anh xuất phát từ việc các đặc vụ trong VALORANT sở hữu bộ kỹ năng tương tự Overwatch.

Còn nhớ ở những ngày đầu của VALORANT, tức khoảng giữa 2020, streamer FPS nổi tiếng Michael “Shroud” Grzesiek đã cho rằng tựa game này quá dễ so với CS:GO với trần kỹ năng thấp hơn cùng hệ thống bản đồ “gây ra ít rắc rối hơn”. Tuy nhiên chỉ hai năm sau, khi chuẩn bị có màn ra mắt với tư cách tuyển thủ, anh lại dành những lời có cánh dành cho tựa game của Riot Games và không quên so sánh với sản phẩm nhà Valve:

“VALORANT thực sự rất khó, và nó khiến cho CS:GO trông giống như trò đùa vậy, thật đấy. Khách quan mà nói, không dễ để bạn có thể giành chiến thắng tại đây.”

shroud-valorant-khien-csgo-nhu-tro-dua-thinkpro

Sau đó, Shroud cũng có nhớ lại về những phát ngôn cũ của mình về trần kỹ năng trong VALORANT, và đưa ra ý kiến mới về nó:

“Trước đây tôi từng nói rằng VALORANT rất dễ, nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà giờ mọi người đều rất giỏi, khiến mức độ cạnh tranh của trò chơi tăng lên chóng mặt.”

Tuyển thủ người Canada không nói rõ hơn nữa về điều này, nhưng có lẽ ý kiến của anh xuất phát từ việc các đặc vụ trong VALORANT sở hữu bộ kỹ năng tương tự Overwatch, giúp trò chơi có thêm đáng kể chiều sâu và sự đa dạng trong lối chơi.

shroud-valorant-khien-csgo-nhu-tro-dua-thinkpro

Gây dựng danh tiếng trong giới pro chủ yếu nhờ CS:GO, nhưng Shroud giờ đây lại đang cảm thấy hạnh phúc với VALORANT với hơn 1000 giờ chơi và một suất thi đấu tại Sentinels - một đội tuyển rất có tiếng tại Bắc Mỹ.

Mặc dù vẫn được biết tới với kỹ năng thượng thừa, nhưng liệu nó có thể giúp streamer này tại những giải đấu lớn như Last Chance Qualifier NA không - hãy đợi tới 01/08 để có câu trả lời nhé.

Theo Dots Esports, Zen Esports

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan