logo

ThinkPro - Phát triển bền vững từ nền tảng Con Người

Thu Hồng 21:51, 27/01/2022

Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn hiểu rằng con người chính là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. ThinkPro luôn coi nguồn nhân lực chính là một tài sản quý giá, vì vậy chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên chứng tỏ bản thân, phát huy năng lực và hiệu quả công việc, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động.

Giá trị cốt lõi xoay quanh yếu tố Con Người ThinkPro:

Với hơn 100 thành viên (và vẫn tiếp tục mở rộng) tại các chi nhánh Hà Nội và TP.HCM, ThinkPro cùng toàn thể cán bộ nhân viên với chiến lược luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, bằng kiến thức chuyên môn, sự chân thành và nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.

Chuyên môn - Chân thành - Linh hoạt là những Giá trị cốt lõi mà mỗi cán bộ nhân viên của ThinkPro sử dụng trong quá trình hình thành và phát triển:

Chân thành: ThinkPro luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chân thành và tin cậy.

Chuyên môn: ThinkPro luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kiến chuyên sâu về sản phẩm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Linh hoạt: Linh hoạt là giá trị quan trọng mà ThinkPro mang đến để vận hành và phục vụ khách hàng tốt nhất trong bối cảnh xã hội liên tục vận động hiện nay.

Mỗi thành viên của ThinkPro luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động:

Các cán bộ nhân viên của ThinkPro đều là những người trẻ, trong độ tuổi từ 19 - 35 tuổi. Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của mỗi cán bộ nhân viên. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Với trụ sở văn phòng tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP.HCM, không gian làm việc của các cán bộ nhân viên của ThinkPro cũng được thiết kế mở, linh hoạt, tràn ngập cây xanh, tạo điều kiện cho phát huy các ý tưởng mới. Các lãnh đạo, ban điều hành không có phòng riêng mà chia sẻ không gian chung ngay cùng nhân viên để kết nối đội ngũ và chia sẻ ý tưởng. Điều này sẽ phá vỡ khoảng cách giữa nhân viên với lãnh đạo, nhân viên với nhân viên, người mới với người cũ nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của tập thể.

ThinkPro cũng đã số hoá toàn diện quy trình làm việc, loại bỏ nhiều loại giấy tờ và thủ tục rườm rà của vận hành truyền thống nhằm đảm bảo tiến độ và theo dõi hiệu suất công việc một cách hiệu quả nhất trên nền tảng số.

ThinkPro tôn trọng và luôn đề cao những đóng góp, ý kiến của nhân viên, khuyến khích nhân viên chủ động chia sẻ. Tại ThinkPro không có sự áp đặt và ép buộc nhân viên phải đi theo một lối mòn. Nhân viên có thể tự do đưa ra những sáng kiến, đóng góp của mình để nâng cao hiệu quả trong công việc của cá nhân cũng như tập thể đồng thời cũng nâng cao được chất lượng dịch vụ đến khách hàng và đối tác.

Cơ hội được đào tạo, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ:

ThinkPro quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, nhân viên của ThinkPro thường xuyên được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cả online và offline cũng được chúng tôi tổ chức và đánh giá năng lực thường xuyên, nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các nhân tố tiềm năng cũng như khắc phục kịp thời, nhanh chóng những thiếu sót.

Tại ThinkPro, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho mỗi cán bộ nhân viên và mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc được nâng cao, các cán bộ nhân viên sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, từ đó mà mục tiêu nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến của nhân viên chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Chế độ phúc lợi toàn diện:

Đối với ThinkPro, một doanh nghiệp có chế độ phúc lợi toàn diện không chỉ giúp cán bộ nhân viên gắn bó với doanh nghiệp dài hạn mà còn khuyến khích họ nỗ lực chứng tỏ bản thân để phát huy năng lực, hiệu quả công việc.

Chúng tôi tin rằng, mỗi cán bộ nhân viên là những tài sản quý giá của doanh nghiệp, vậy nên chúng tôi xem tiền lương cũng là món tiền đầu tư hiệu quả nhất. Mỗi cán bộ nhân viên làm việc tại ThinkPro sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hấp dẫn cũng thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của nhân viên, phản ánh tính công bằng giữa các cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", cán bộ nhân viên của ThinkPro luôn tích cực tham gia các hoạt động văn thể mỹ, rèn luyện nâng cao sức khỏe. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động bóng đá, cầu lông, giúp toàn bộ nhân viên công ty thêm gắn kết và cùng nhau thúc đẩy tinh thần chinh phục thử thách, vượt qua chính mình, hướng đến cuộc sống khỏe về thể chất - mạnh về tinh thần và cùng nhau bền bỉ.

Các hoạt động Team building, Year End Party, các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10 cũng được ThinkPro đặc biệt chú trọng. Đặc thù là công ty Công nghệ với số lượng nhân viên nam chiếm phần đông, công ty cũng cực kỳ quan tâm và có những chế độ ưu đãi đặc biệt đối với chị em phụ nữ, nhằm thúc đẩy hơn nữa niềm say mê và gắn bó với công việc, phát huy vai trò của nữ giới đối với mảng Công nghệ.

Tại ThinkPro, trong bất cứ sự thành công nào, con người luôn là những giá trị cốt lõi, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Mỗi thành viên chúng tôi đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình sẽ gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi vẫn luôn tự hào khi là một mảnh ghép không thể thiếu của ThinkPro, cùng nhau nỗ lực và phát triển, tạo ra những giá trị khác biệt.