Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Thời tới cho những ca sĩ phòng "tắm": Spotify ra mắt tính năng hát karaoke chấm điểm

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:24 28/06/2022
Người dùng có thể hát karaoke ngay trên ứng dụng Spotify, thậm chí còn được chấm điểm cả phần trình diễn của mình.

Spotify được coi là một trong những dịch vụ stream nhạc có kho nhạc lớn nhất, kho nhạc của Spotify thậm chí còn lớn hơn cả Apple Music hay Soundcloud. Spotify chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2018, để dùng được ứng dụng này người dùng có thể tải về miễn phí tuy nhiên ứng dụng có tuỳ chọn Premium trả phí.

spotify-ra-mat-tinh-nang-karaoke-01

Spotify có một hệ thống nhạc rất lớn, ngoài ra hệ thống suggest nhạc tiếp theo của ứng dụng này cũng rất hay đã làm hài lòng đa số người dùng. Dựa trên thói quen nghe nhạc của người dùng, ứng dụng sẽ đề xuất ra cho họ rất nhiều những bài nhạc hay playlist có giai điêu tương tự hoặc ca sĩ tương tự. Thêm một điểm hay nữa của ứng dụng này là tất cả những nghệ sĩ trên thế giới, từ indie cho đến mainstream đều có mặt trên ứng dụng này.

Mới đây, Spotify vừa cho ra mắt tính năng hát karaoke ngay chính trên nền tảng này. Tính năng này cho phép người dùng hát theo những bài hát yêu thích và thậm chí là chấm điểm cả phần "trình diễn" ca khúc của bạn nữa. 

Chỉ cần kéo xuống phần Lyrics sẽ thấy biểu tượng Sing (Hát theo), click vào rồi hát là được. Tin vui là kể cả tài khoản thường hay Premium đều có tính năng này. Nếu bạn đang dùng ứng dụng vẫn chưa thấy thì hãy update ứng dụng mà chờ một chút nhé.

spotify-ra-mat-tinh-nang-karaoke-02

Trước đây, chúng ta chỉ có thể hát theo bài hát mình yêu thích cùng với lời bài hát hiện xuất hiện trên ứng dụng. Tuy nhiên với tính năng mới karaoke của Spotify, bạn đã có thể dễ dàng tạo ra một phiên bản bài hát với giọng hát của chính mình.

Các bước để hát karaoke trên Spotify như sau: 

- Truy cập vào ứng dụng nghe nhạc Spotify.

- Nhấn chọn 1 bài hát bất kì mà bạn muốn hát karaoke.

- Cuộn xuống cuối để vào mục lời bài hát.

- Nhấn vào nút Hát theo ở trên cùng góc bên phải.

- Khi click vào Hát theo, chế độ karaoke sẽ được kích hoạt. Bạn có thể bắt đầu thỏa niềm đam mê ca hát của mình rồi.

spotify-ra-mat-tinh-nang-karaoke-03

Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất mà vẫn chưa thấy tính năng này thì cũng đừng quá lo lắng nhé bởi Spotify vẫn đang trong quá trình hoàn thiện tính năng này tới tất cả các tài khoản trên toàn thế giới. Có thể sẽ hơi chậm một chút vì vậy hãy chờ thêm vài tiếng hoặc vài ngày để chờ nó được bổ sung nhé.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan