Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Tìm lại tài khoản game sau 13 năm, chàng trai sững sờ khi thấy bạn gái qua mạng vẫn ròng rã nhắn tin hằng ngày

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:17 01/07/2022
Câu chuyện cảm động của anh chàng game thủ Trung Quốc dưới dây có lẽ sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trong việc tìm lại những tài khoản game xưa cũ.

Chắc hẳn những ai thích chơi game đều từng vì một lý do nào đó mà phải ngừng lại. Trong số này, việc bị mất tài khoản do bị hack, quên mật khẩu... có lẽ là phổ biến nhất.

Câu chuyện cảm động của anh chàng game thủ Trung Quốc dưới dây có lẽ sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trong việc tìm lại những tài khoản game xưa cũ.

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 1.

Cách đây hơn chục năm, giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác, anh chàng game thủ người Trung Quốc tham gia vào tựa game Thiên Long Bát Bộ. "Bôn tẩu giang hồ" được một thời gian thì bỗng một ngày anh bị mất tài khoản. Cho tới tận gần đây, sau 13 năm, anh mới tìm lại được tài khoản game của mình.

Bồi hồi, xúc động, chàng trai đăng nhập vào game và thấy mọi thứ vừa quen vừa lại. Mặc dù tài khoản không còn có giá trị nữa nhưng những ký ức xưa cũ đồng loạt ùa về.

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 2.

Hầu như mọi khía cạnh của game từ giao diện, đồ họa cho tới phong cách chơi đều đã thay đổi. Danh sách bạn bè của anh chàng này cũng không còn nhiều người online nữa. Tuy nhiên thật bất ngờ, vẫn còn một người vẫn luôn chờ anh quay trở lại.

Khi kiểm tra phần tin nhắn, chàng game thủ cực kỳ bất ngờ khi thấy trong suốt 13 năm qua, ngày nào người bạn gái trong game hồi trước của anh cũng nhắn tin hỏi thăm tình hình. Cô gái này dường như biết trước rằng sẽ có ngày người bạn của mình sẽ quay trở lại nên vẫn kiên trì online và nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày.

Chuyện các cặp đôi quen biết nhau qua game rồi nảy sinh tình cảm không có gì là hiếm. Thậm chí, nhiều cặp còn kết duyên vợ chồng trong cả game lẫn ngoài đời thực.

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ đầy cảm động sau 13 năm của cặp đôi này vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Đa số họ đều mong rằng hai nhân vật chính của câu chuyện chưa kết hôn ngoài đời thực để có thể tạo ra một cái kết có hậu.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan