Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Tin được không, Blizzard vừa hứa rằng Diablo 4 sẽ "không hút máu"?

Nguyễn Công Minh
11:30 22/08/2022
Thằn Lằn Băng tin rằng đây sẽ là giải pháp tốt nhất để tạo ra sự độc đáo đều đặn cho Diablo 4, biến đây thành một trò chơi thiên về “sự lựa chọn và khả năng”.

Sau khi nhận rất nhiều gạch đá với Diablo Immortal - chủ yếu do cơ chế nâng cấp chỉ số bằng tiền thật quá “hút máu”, Blizzard Entertainment đã hứa với game thủ rằng tình trạng này sẽ không còn tái diễn với Diablo 4. Tất nhiên người chơi vẫn có thể nạp tiền nếu muốn, nhưng tiền đó sẽ chỉ là để mua trang phục, không có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

blizzard-hua-diablo-4-se-khong-hut-mau-thinkpro

Trong một bản cập nhật chính thức, Giám đốc phụ trách của Diablo 4 là Joe Shely đã xác nhận rằng game thủ sẽ cần chọn lại lớp nhân vật ưa thích mỗi khi có mùa mới. Sẽ có cửa hàng mua trang phục và cửa hàng mua Season Pass, nhưng cả hai đều không có tính năng “mua chỉ số bằng tiền thật” - theo cách gọi của Blizzard.

Các bản cập nhật về sau của game sẽ thêm thắt về gameplay, nhiệm vụ, các thử thách, chỉnh sửa về meta và cải thiện chất lượng trải nghiệm. Thằn Lằn Băng tin rằng đây sẽ là giải pháp tốt nhất để tạo ra sự độc đáo đều đặn cho Diablo 4, biến đây thành một trò chơi thiên về “sự lựa chọn và khả năng”.

blizzard-hua-diablo-4-se-khong-hut-mau-thinkpro

Còn nhớ với Diablo Immortal, đây đáng ra đã là một tựa game tốt - nhất là khi Blizzard đã thực sự lắng nghe người dùng khi tạo ra một bản port trên PC. Tuy nhiên với quá nhiều cơ chế chỉ tỏ ra hiệu quả khi được “bơm tiền”, Blizzard đã phải nhận về vô vàn chỉ trích từ người chơi, còn tựa game cũng trở thành sản phẩm với điểm số tệ nhất lịch sử theo trên Metacritics.

Theo PSLS

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan