logo
Sản phẩm tạm hết hàng. Hãy Liên hệ tư vấn để được hỗ trợ thời gian hàng về dự kiến.
PC Lenovo
ThinkPro là nhà bán lẻ chính thức
Lenovo ThinkCentre M725s SFF (Black - Outlet, Nhập khẩu) (10VT000EUSLCR)
Lenovo ThinkCentre M725s SFF (Black - Outlet, Nhập khẩu) (10VT000EUSLCR)
ThinkPro Là nơi để bạn và người thân tin tưởng lựa chọn
Trải nghiệm
Tận tâm tư vấn
Trung tâm bảo vệ quyền lợi khách hàng
Phục vụ 24/7

Vận chuyển

Miễn phí HN, TP HCM

Bảo hành & đổi trả

  • Bảo hành 12 tháng tại chuỗi cửa hàng
  • Đổi mới trong 15 ngày đầu tiên

Bài viết mô tả

Lenovo ThinkCentre M725s SFF dành cho ai?

Là máy tính đồng bộ, sử dụng dòng CPU AMD Pro cho doanh nghiệp, chiếc máy hướng đến những doanh nghiệp cần một chiếc máy ổn định, hiệu năng cao.

Tối ưu cho không gian làm việc

ThinkCentre M725s SFF được thiết kế với dạng case Small Form Factor, nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy đủ các chức năng. Toàn bộ khung vỏ case được làm bằng nhôm chắc chắn, được phủ thêm 1 lớp sơn đen tĩnh điện cao cấp. Hệ thống lỗ thông gió tản nhiệt được làm gọn gàng ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Hiệu năng mạnh mẽ với dòng chip AMD

ThinkCentre M725s SFF được trang bị những dòng chip mạnh mẽ tới từ AMD. Là dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, Lenovo trang bị cho chiếc máy này những con chip được được thiết kế riêng, nhằm tăng tính ổn định khi làm việc. Với việc trang bị chipset B450, máy có thể lắp đa số các CPU/APU Ryzen 2000, tuy nhiên là các dòng CPU/APU Ryzen PRO.

Đa phần các CPU của AMD đều không có card đồ họa tích hợp, vậy nên chiếc máy có 2 tùy chọn card đồ họa GT 730 và Radeon 520, phù hợp cho công việc văn phòng và đồ họa nhẹ. Bên cạnh đó một số chip của AMD có tích hợp thêm đồ họa Radeon tích hợp, phù hợp cho các công việc thường ngày

Hệ thống cổng kết nối

Máy được trang bị 4 cổng USB Type A 3.1, 1 USB Type-C 3.1 Gen 2, cùng jack tai nghe 3.5mm ở cổng trước, 4 USB Type A 2.0, 1 cổng RJ-45, 2 cổng DisplayPort, phù hợp cho nhu cầu sử dụng văn phòng, cần kết nối nhiều thiết bị ngoại vi.

Khả năng nâng cấp

ThinkCentre M725s SFF cho khả năng nâng cấp rất tốt, dù sử dụng form nhỏ. Máy có 4 khe RAM DDR4, hỗ trợ tối đa 64GB, có 1 khe PCIe 3.0 x16 để nâng cấp card đồ họa, tuy nhiên chỉ có thể lắp những loại card màn hình Low-Profile. Nhìn chung, khả năng nâng cấp trên chiếc máy rất đầy đủ.

Lenovo ThinkCentre M725s SFF – Chiếc máy tính đồng bộ đa phương tiện?

Với việc sử dụng dòng chip chuyên dụng cho doanh nghiệp của AMD, cũng như khả năng nâng cấp tuyệt vời, ThinkCentre M725 SFF hoàn toàn là chiếc máy phù hợp cho môi trường doanh nghiệp, hoặc trong các phòng lab lập trình. Hơi đáng tiếc một chút, máy chỉ có thể nâng cấp card đồ họa Low-Profile.

Đánh giá sản phẩm

Chưa có đánh giá