Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Đạo diễn Endgame: "The Last of Us Part 2 là một trong những game tuyệt nhất lịch sử!"

Nguyễn Công Minh
10:40 02/08/2022
Với The Last of Us Part 2, Joe Russo không ngần ngại khẳng định rằng “đây là một trong những tựa game tuyệt nhất từng được tạo ra”

Cụ thể thì trong một video quảng bá bộ phim mới của mình là The Grey Man với IGN, anh em nhà Russo là Anthony và Joe Russo đã được yêu cầu xếp hạng các cảnh rượt đuổi yêu thích trong trò chơi điện tử. Đã có tới hai tựa game của studio Naughty Dog được bộ đôi đạo diễn Endgame xướng lên, cụ thể đó là A Thief’s EndThe Last of Us Part 2.

the-last-of-us-part-2-thinkpro

Với The Last of Us Part 2, Joe Russo không ngần ngại khẳng định rằng “đây là một trong những tựa game tuyệt nhất từng được tạo ra” khi đang nói về cảnh Rat King rượt đuổi Abby. Ông cho rằng "cách mà phản diện của game (hoặc không hẳn) đã chạy thoát trong gang tấc khỏi con quái vật thực sự hay, "cảm giác cứ như đang xem phim của Steven Spielberg vậy.”

Trước đó, Joe cũng đã nói về một phân cảnh trong Uncharted 4, khi Nathan và Sully giúp Sam trốn khỏi lực lượng đánh thuê Shoreline. Em trai nhà Russo đã ví nó như phần mở đầu của bộ phim James Bond Skyfall từ năm 2012 và đánh giá rằng: “Đây là một trong những cảnh game hành động hay nhất mọi thời đại.”

Một vài cái tên khác cũng được đề cập tới trong bài phỏng vấn là Resident Evil Village, Crash Bandicoot 4 It Takes Two. Bạn đọc đã có những trải nghiệm rượt đuổi ấn tượng nào trong game chưa, đừng ngần ngại để lại ý kiến ở các bài đăng chia sẻ nhé.

Liên quan đến The Last of Us thì mới đây, có một số thông tin cho biết phiên bản làm lại của Part 1 - tựa game gốc ra mắt vào năm 2013 - dành cho PC cơ bản đã hoàn thành. Thông tin chi tiết về bản game này có thể được tham khảo tại đây.

Theo Gamesradar

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan