Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Steam Deck đang được sản xuất liên tục, dự kiến ồ ạt tới tay người dùng vào cuối năm nay

Nguyễn Công Minh
15:47 03/08/2022
Đây là thông tin rất đáng mừng với những ai đang muốn mua máy, vì có đặt hàng ngay thì cũng sẽ không phải chờ quá lâu để có máy, mà giá thành có thể sẽ rẻ hơn.

Theo thông báo của Valve, công ty đang nỗ lực tối đa để khách hàng đã đặt Steam Deck nhận máy sớm nhất có thể. Nhiều đơn trong danh sách chờ sẽ được đẩy lên Quý III tới, và các đơn trước đây bị hoãn tới 2023 sẽ được đẩy lên Quý IV năm nay. Đây là thông tin rất đáng mừng với những ai đang muốn mua máy, vì có đặt hàng ngay thì cũng sẽ không phải chờ quá lâu để có máy, mà giá thành có thể sẽ rẻ hơn do không còn tình trạng khan hiếm quá mức như trước.

steam-deck-lien-tuc-toi-tay-nguoi-dung-vao-cuoi-nam-thinkpro

“Xin chào! Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng nhu cầu mua Steam Deck của các bạn có thể sẽ được đáp ứng sớm hơn dự kiến. Vấn đề thiếu hụt trong chuỗi cung ứng dành cho Steam Deck đang dần được giải quyết, và chúng tôi đang liên tục tăng cường sản xuất để ra máy nhiều và nhanh hơn bao giờ hết.”

Công ty cũng cho biết, tất cả những ai đang trong hàng chờ đặt trước đều sẽ sớm nhận được email về Steam Deck của mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể nhận được máy trong hai mốc thời gian: Tháng 7-9 hoặc Tháng 10-12. Ngoài ra, hàng chờ để lấy máy trong Quý IV được cho biết là vẫn còn trống, bạn đọc có thể cân nhắc tình hình đặt trước nếu muốn có hàng trong năm nay.

Để tìm hiểu thêm về Steam Deck, bạn đọc có thể ghé qua đường link này. Có điều website không hỗ trợ đặt trước với người dùng ở khu vực Việt Nam.

Theo DigitalTrends

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan