Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Game thủ dùng đàn piano dạy cho boss Elden Ring về sức mạnh của nghệ thuật

Nguyễn Công Minh
14:16 12/07/2022
Điểm đặc biệt ở đây là trong lúc chơi Elden Ring, cây piano vẫn phát ra nhạc bình thường. Chắc chắn sẽ chẳng được giai điều nào rõ ràng ở đây đâu cơ mà vẫn bùi tai lắm.

Múa Ash of War hay spam Waterflow Dance của Malenia? Chơi Elden Ring như thế nghe cũng có vẻ “nghệ” đấy. Cơ mà xét tới khoản này thì tất cả đều khó mà bì được với phương pháp của Omunchkin13 - người dùng Reddit đã sử dụng đàn piano thay bàn phím cơ để phá đảo cốt truyện chính của game.

pha-dao-elden-ring-sao-cho-nghe-thinkpro

Để thao tác được trong Elden Ring bằng phím đàn piano, Omunchkin13 đã sử dụng tới một phần mềm tên là Bome MIDI Translator. Nó sẽ giúp gán chức năng của bàn phím máy tính lên chiếc piano điện của anh, giúp anh có thể bấm phím đàn để di chuyển, lộn, phòng thủ và tấn công với nhân vật trong game.

Điểm đặc biệt ở đây là trong lúc chơi Elden Ring, cây piano vẫn phát ra nhạc bình thường. Chắc chắn sẽ chẳng được giai điều nào rõ ràng ở đây đâu cơ mà vẫn bùi tai lắm, nghe như jazz vậy - nhưng… hoang dại hơn?

Có điều do là bản dùng thử miễn phí nên cứ 20 phút, Omunchkin13 sẽ phải thiết lập lại phím từ đầu. Áp lực cộng thêm là có, nhưng điều này chẳng thể ngăn anh phấn khích với hành trình của mình.

pha-dao-elden-ring-sao-cho-nghe-thinkpro

Game thủ này sau đó đã làm nguyên một video để ghi lại toàn bộ lần chơi bằng đàn piano, cũng như giải thích thắc mắc của những người dùng Reddit khác. Có thể thấy anh đã vượt qua những Morgott, Radahn, Rennala và rất nhiều nữa, tất cả đều là những kẻ địch mạnh mẽ nhất của Elden Ring.

Trên thực tế, lần chơi của Omunchkin13 không phải là lần đầu chúng ta được thấy ai đó dùng nhạc cụ phá đảo Elden Ring. Trước đó, một nữ nghệ sĩ đàn hạc chuyên nghiệp cũng đã sử dụng công cụ của mình để chinh phục rất nhiều con trùm khủng trong trò chơi này.

Theo Eurogamer

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan