Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

God of War: Ragnarok ấn định ra mắt vào ngày 09/11, đã có trailer mới

Nguyễn Công Minh
10:51 07/07/2022
Từng có một số tin đồn cho rằng, phần tiếp theo của series God of War là God of War: Ragnarok sẽ bị trì hoãn tới 2023 vì nhiều lý do. Tuy nhiên mọi thứ đã được dập tan.

Từng có một số tin đồn cho rằng, phần tiếp theo của series God of War là God of War: Ragnarok sẽ bị trì hoãn tới 2023 vì nhiều lý do. Tuy nhiên mọi thứ đã được dập tan khi vào tối ngày hôm qua (06/07), chúng ta đã có trailer Cinematic mới nhất của tựa game đi kèm ngày ra mắt chính thức là 09/11/2022.

god-of-war-ragnarok-an-dinh-ra-mat-thinkpro

Màn công bố này không giống với những gì Sony từng làm cho lắm khi bình thường, các siêu phẩm phát hành trong tương lai gần đều sẽ được trình chiếu tại một sự kiện State of Play dài. Hôm nay thì lại là một trailer riêng với thời lượng chỉ 30 giây, hơi ngắn nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được một vài điều thú vị.

Trong trailer này, nổi bật nhất có lẽ sẽ là sự xuất hiện của con sói khổng lồ ở cuối cùng. Không loại trừ khả năng đó là Fenrir, trong thần thoại Bắc Âu là con của Loki (tức Artreus, con trai Kratos) và nữ thần Angrboða - một nhân vật cũng được xác nhận sẽ xuất hiện trong game.

god-of-war-ragnarok-an-dinh-ra-mat-thinkpro

Với chủ đề là Father and Son thì thông qua trailer này, ta có thể thấy tình cha con sẽ là yếu tố được thổi bùng hơn nữa trong God of War: Ragnarok. Liệu mối quan hệ giữa Atreus và cha mình sẽ đi tới đâu trên hành trình tìm hiểu Ragnarok, và vòng lặp cha con tương tàn nghiệt ngã của những vị thần trước kia có còn lặp lại?

Cuối cùng, ngày ra mắt của tựa game cũng được hé lộ là ngày 09/11/2022, đi kèm với hình ảnh của hai phiên bản game cho PS4 và PS5. Với việc không có chữ “Only for PlayStation” thì khả năng cao phiên bản PC sẽ đến sau ít năm nữa, và sau đó chúng ta cũng có một video unbox phiên bản đặc biệt của tựa game bởi đội ngũ phát triển.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan