Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Instagram phát hành bản cập nhật sửa lỗi Stories bị phát lại mặc dù người dùng đã xem trước đó

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:31 16/06/2022
Bạn không gặp deja vu đâu, đó chính là lỗi của Instagram!

Một số người dùng Instagram đã báo cáo rằng khi họ cố gắng xem Stories mới được đăng bởi những người dùng khác, thay vào đó, họ lại nhận được những stories mà họ đã xem. Instagram đã thừa nhận lỗi này và sau đó đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng iOS để sửa lỗi này.

instagram-loi-phat-lai-stories-01

Trong App Store của Apple, Instagram cho biết bản cập nhật, được liệt kê là Phiên bản 239.1, "bao gồm các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất."

Sự cố này có thể là xuất hiện vào thứ Hai, đã được báo cáo bởi những người đang sử dụng ứng dụng Instagram trên iPhone của họ, mặc dù không rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng. 

instagram-loi-phat-lai-stories-02

Christine Pai, người phát ngôn của Meta, công ty mẹ của Instagram, nói với CNET trong một email rằng công ty biết mọi người đang gặp khó khăn khi truy cập Instagram Stories. "Chúng tôi đã giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể cho tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào", Pai cho biết.

instagram-loi-phat-lai-stories-03

Lỗi này đã được phát hiện một ngày trước khi người đứng đầu Instagram Adam Mosseri công bố các công cụ mới để giúp các bậc cha mẹ hướng dẫn cách sử dụng cho con nhỏ của mình, bao gồm mở rộng thông báo "tạm nghỉ" và thêm tính năng "thúc đẩy" khuyến khích người dùng trẻ xem các loại nội dung khác nếu họ đang dành quá nhiều thời gian cho các bài đăng có chủ đề cụ thể trên trang Khám phá của Instagram.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan