Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Không phải chờ đợi thêm gì nữa, MacBook Pro M2 Pro và MacBook Pro M2 Max sắp sửa ra mắt

Đào Tô Quỳnh Ngân
10:07 29/08/2022
Apple bắt đầu rục rịch chuẩn bị tung ra các phiên bản nâng cấp cho dòng MacBook Pro tích hợp con chip M2

Sau màn ra mắt thành công các sản phẩm mới tại sự kiện WWDC 2022 diễn ra đầu tháng 6 vừa qua, người viết mới cầm trên tay chiếc MacBook Air M2 được vài ngày thì Apple lại đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị tung ra các phiên bản nâng cấp cho MacBook Pro, trang bị con chip mạnh mẽ là M2 Pro và M2 Max.

macbook-pro-su-dung-chip-m2-pro-m2-max-01

Các mẫu MacBook Pro được cho là đang sản xuất sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình là phiên bản 14 inch và 16 inch. Theo nhiều nguồn tin uy tín, MacBook Pro thế hệ mới có khả năng sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, thời gian ra mắt cho các sản phẩm này cũng có thể muộn hơn so với dự định bởi quá trình sản xuất có thể bị trì hoãn do các vấn đề về chuỗi cung ứng.

macbook-pro-su-dung-chip-m2-pro-m2-max-02

Cũng đã có tin đồn về việc các con chip M2 Pro và M2 Max sắp tới sẽ được sản xuất bằng quy trình 3nm. Nhưng các thông tin rò rỉ gần đây lại chỉ ra rằng, Apple sẽ tuân theo quy trình 5nm cho các con chip mới này. Tuy nhiên, Apple dự kiến ​​sẽ chuyển từ quy trình N5 của chip M1 Pro và M1 Max sang quy trình N5P mới hơn của TSMC.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về các mẫu Pro sắp tới của MacBook. Nhưng chắc chắn sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về mặt thiết kế vì mục đích mà Apple muốn hướng đến là để người dùng có thể tập trung trải nghiệm về mặt hiệu năng.

macbook-pro-su-dung-chip-m2-pro-m2-max-03

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️